Loa Chario Aviator Amelia chuan

Loa Chario Aviator Amelia – Loa sàn sở hữu vẻ đẹp và sức mạnh âm thanh đậm chất Ý

Loa Chario Aviator Amelia là loa đứng cao cấp đến từ nhà sản xuất Chario hàng đầu của Ý.

Giới thiệu về loa Chario Aviator Amelia

Loa Chario Aviator Amelia là một cái tên đầy đặc biệt thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết của Chario. Cụm từ Aviator có nghĩa là hàng không và Amelia là tên một người phụ nữ vĩ đại quốc tịch Ý. Amelia là nữ phi công đầu tiên một mình bay vượt Đại Tây Dương.

Loa Chario Aviator Amelia

Cái tên đầy tự hào cùng vẻ ngoài tinh tế cùng chất âm ngọt ngào và sâu lắng loa Chario Aviator Amelia không còn là thiết bị âm thanh mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Mẫu loa đứng này sở hữu độ nhạy cao tới 90dB nên phối ghép với ampli công suất 150W với trở kháng 4 Ohm để hiệu quả âm thanh thu được là tối đa.

Những tính năng Chario Aviator Amelia

Loa Chario Aviator Amelia sở hữu vẻ ngoài hình thang các cạnh được uốn cong mềm mại về phía sau. Nhờ thiết kế này hiện tượng sóng đứng sẽ được giảm đi đáng kể. Hai bên thùng loa được làm từ gỗ óc chó và gỗ HDF cao cấp xếp chồng nhiều lớp lên nhau vừa rắn chắc lại giảm được nhiễu xạ tối đa.

Loa Chario Aviator Amelia dep

Các mặt còn lại của loa được làm từ tấm kim loại nguyên miếng chỉ gián đoạn tại vị trí của các củ loa. Thiết kế này đem đến sự thống nhất khác biệt đặc trưng của Chario nó còn giảm rung lắc trong quá trình hoạt động.

Loa sàn Chario Aviator Amelia gồm bốn củ loa với ba đường tiếng. Trong đó củ loa midrange được xếp trên cùng phía dưới là tweeter và cuối cùng là hai củ woofer. Gồm một củ ở ngay mặt trước và một củ dưới đáy thùng loa hướng sàn. Nhờ sắp xếp vị trí đặc biệt tạo nên khoảng cách tối ưu giữa các củ loa với nhau và khoảng cách đến người nghe tạo không gian được mở rộng, chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn.

Củ loa tweeter của Amelia có đường kính lên tới 38mm phối hợp cùng ống dẫn sóng tạo nên âm tần cao sống động, tinh tế mà không bị chói gắt. Củ loa midrange 130mm có khả năng xử lí những âm trung được làm từ Cacbon và Rohacell mang đến âm thanh chân thực, chính xác nhất. Hai củ loa woofer được sắp xếp đặc biệt tạo nên âm bass sâu trung thực hơn và mở rộng âm ra không gian rộng hơn. Củ loa woofer của loa Chario Aviator Amelia được kết hợp cùng cổng thoát hơi sở hữu công nghệ NRS giúp âm bass vẫn được xử lí tốt dù được chơi ở mức rất thấp.

Loa Chario Aviator Amelia chat

Bốn chân đế hình chóp nhọn tiết diện nhỏ giúp loa luôn đứng vững và giúp không khí được lưu thông dễ dàng hơn.

Loa sàn Chario Aviator Amelia được sản xuất tại Ý mang đến chất âm ngọt ngào và trung thực cùng vẻ ngoài thanh lịch đậm chất cổ điển luôn là sự lựa chọn ưa thích của giới audiphile.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của nguồn điện với hệ thống âm thanh | Video chuyên sâu kỹ thuật số 9

Vũ Thủy