Loa Chario Aviator Aria chuan

Loa Chario Aviator Aria – Mang cả thế giới âm thanh tới phòng nghe của bạn

Nhắc đến dòng loa Aviator danh tiếng không thể không nhắc loa sàn Chario Aviator Aria nổi tiếng bởi chất lượng và thiết kế tuyệt đẹp. Đây là loa sàn đã làm nên danh tiếng cho hãng Chario giống như cái tên Aria của nó. (Aria trong tiếng Ý nghĩa là không trung). Cái tên cũng như âm thanh mà loa Chario Aviator Aria mang lại rộng mở hào sảng và sôi động phong phú như chính âm thanh của cuộc sống.

Giới thiệu loa Chario Aviator Aria

Loa Chario Aviator Aria

Loa Chario Aviator Aria đến từ nhà sản hàng đầu của Ý sở hữu dải tần rộng tới 20Hz đến 20kHz và sẽ hoàn thiện nhất nếu được phối ghép với ampli có công suất 250W khi trở kháng là 4Ohm.
Không chỉ có chất lượng âm thanh cao cấp loa Chario Aviator Aria còn sở hữu nét đẹp tuyệt mĩ được làm từ gỗ cây óc chó và HDF cao cấp. Hai loại gỗ này được ghép nối theo kết cấu sandwich đặc trưng tạo nên sự chắc chắn mang tính thẩm mĩ cao dễ phối hợp cùng phần đa thiết kế nội thất. Lớp gỗ này bao bọc hai bên thùng loa và được uốn cong tạo nên sự mềm mại cùng giảm sóng đứng và nhiễu xạ âm tối đa. Một tấm hợp kim màu đen được nhà sản xuất Chario sử dụng tạo lớp bao mặt trước sau và trên dưới cùng ghép với ba củ loa tạo nên sự liền mạch độc đáo riêng đậm chất Chario. Lớp hợp kim vững chắc giúp chống rung lắc khi loa hoạt động.
Loa Chario Aviator Aria còn được đứng trên chân đế bằng kim loại vững chắc giúp giảm thiểu rung và tạo nên không gian đủ để cung cấp không khí cho lỗ thông hơi và củ loa woofer hướng sàn.

Loa Chario Aviator Aria dep

Những tính năng loa Chario Aviator Aria

Loa Chario Aviator Aria được thừa hưởng những công nghệ cao cấp nhất đến từ nhà sản xuất Chario. Là loa sàn đứng với năm đường tiếng nổi bật với năm củ loa nằm trọn trong hai buồng loa. Trong đó ba củ loa nằm ngay mặt trước gồm một tweeter, một midrange và một woofer xếp thẳng đứng dọc theo thân loa, theo thứ tự “ngược” : woofer – midrange – tweeter. Còn hai củ loa woofer còn lại một ở mặt sau và một ở dưới đáy thùng loa. Cách bố trí đặc biệt này đem lại hiệu quả âm thanh đáng nể. Loa Chario Aviator Aria sẽ có khả năng lan tỏa âm trong không gian rộng, hiệu ứng âm thanh ba chiều sống động rõ nét hơn.
Củ loa tweeeter của loa Chario Aviator Aria có kích thước 38mm lớn gấp đôi hầu hết các tweeter ở các sản phẩm loa thông thường. Củ loa tweeter cùng bộ hướng sóng đậm chất Chario giúp âm thanh chính xác và chân thực hơn dù âm tần cao tới 20kHz.
Màng loa củ midrange được làm từ sợi cacbon cùng rohancell bao bọc NdFeB cho âm trung tự nhiên sống động nhất.

Loa Chario Aviator Aria chat

Hai củ loa woofer đã xử lí những âm bass dù thấp 20Hz vẫn đầy nội lực và rõ trong từng chi tiết. Làm được điều này còn nhờ sự trợ giúp của cổng thông hơi cho âm bass xuống sâu nhất.
Loa Chario Aviator Aria với vẻ ngoài đẹp ấn tượng như một tác phẩm nghệ thuật cùng khả năng chơi tốt trên toàn dải tần chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho loa sàn cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Vũ Thủy