Loa Chario Aviator Balbo chuan

Loa Chario Aviator Balbo – Âm thanh đam mê từ nhà sản xuất Chario Ý

Loa Chario Aviator Balbo là sản phẩm của dòng loa Aviator lừng danh. Loa còn mang tên nhà chính trị gia từng là bộ trưởng không quân Ý và đã dẫn nhiều đoàn bay hoàn thành sứ mệnh vẻ vang của dân tộc Ý.
Loa Chario Aviator Balbo là loa trung tâm và phát huy khả năng mạnh mẽ của mình trong dàn âm thanh.

Giới thiệu loa Chario Aviator Balbo

Loa Chario Aviator Balbo là loa center được sản xuất hoàn toàn tại Ý. Thuộc dòng loa cao cấp Aviator, loa sở hữu chất âm tự nhiên đầy tinh tế.

Loa Chario Aviator Balbo

Thùng loa được kết cấu theo kiểu sandwich dày khoảng từ 20mm đến 45mm lớp gỗ cây óc chó và gỗ HDF chồng khít lên nhau và các cạnh được bo tròn cong mềm mặt trên và dưới. Nhờ vậy hiện tượng sóng đứng và nhiễu xạ âm được giảm tối đa. Các mặt còn lại được bao bởi hợp kim rắn chắc nguyên miếng. Các củ loa được cắp ghép và sắp xếp để phối hợp với tấm hợp kim này tạo thành một thể thống nhất làm nên vẻ đẹp hoàn mĩ cho loa Chario Aviator Balbo. Màu vân gỗ đơn giản mà tinh tế cùng hợp kim rắn chắc tạo nên thiết kế sang trọng và có thể kết hợp với hầu hết các thiết kế nội thất hiện nay.
Loa Chario Aviator Balbo có chân đế hình chóp nhọn nhỏ nhưng vô cùng chắc chắn. Nhà sản xuất Chario đã nghiên cứu cả chi tiết nhỏ này để giúp loa chống rung lắc tối đa trong quá trình hoạt động. Loa cũng sở hữu một tấm ê căng vừa mang tính thẩm mĩ lại giúp ngăn bụi và chống dị vật xâm nhập vào bên trong thùng loa.
Loa Chario Aviator Balbo có khả năng tái hiện dải tần rộng từ 20Hz đến 20kHz nhưng vẫn bóc tách rõ từng lớp âm thanh và chính xác mới. Theo lời khuyên từ nhà sản xuất loa nên được phối ghép cùng với ampli có công suất 120W để chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất.

Loa Chario Aviator Balbo mat sau

Những tính năng loa Chario Aviator Balbo

Loa Chario Aviator Balbo là loa trung tâm với ba củ loa được xếp hàng ngang ngay mặt trước của loa. Gồm một tweeter, một midrange và một woofer.
Củ loa tweeeter của loa Chario Aviator Balbo vẫn là T38 độc quyền tới từ Chario. Kích thước 38mm lớn gấp đôi hầu hết các tweeter ở các sản phẩm loa hiện nay. Củ loa tweeter được kết hợp cùng bộ hướng sóng tiên tiến giúp âm thanh đến người nghe chính xác và trung thực hơn. Dù âm tần cao tới 20kHz vẫn được tweeter xử lí tự nhiên, chân thực nhất mà không bị chói, gắt tiếng.
Những dải âm trung sẽ được củ loa midrange tái hiện sống động và trung thực nhất. Màng loa củ midrange được làm từ sợi cacbon cùng rohancell kết hợp với nam châm NdFeB cho âm trung đã tai nhất.
Cuối cùng là củ loa woofer cho những âm bass dù xuống thấp 20Hz vẫn được tái tạo xuất sắc, sâu lắng và nội lực. Đặc biệt phía sau của thùng loa có cổng thông hơi trợ giúp cho củ loa woofer để chơi được những âm bass xuống sâu hơn mà không bị nhiễu hay rè tiếng.

Loa Chario Aviator Balbo chat

Các cọc đấu loa cũng được làm từ được mạ vàng nguyên chất giảm oxi hóa trong quá trình sử dụng và tín hiệu đầu vào luôn chuẩn xác không bị gián đoạn hay nhiễu.
Các tín đồ audiphile khát khao sở hữu loa Chario Aviator Balbo bởi vẻ đẹp như một tác phẩm nghẹ thuật cùng chất âm có sức lan tỏa rộng nhưng tự nhiên và sôi động.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Vũ Thủy