Loa Chario Aviator Cielo chuan

Loa Chario Aviator Cielo – Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Nhà sản xuất hàng đầu nước Ý với hơn 43 năm kinh nghiệm đã không ngừng cải tiến cho ra đời dòng loa cao cấp Aviator. Nhắc đến Aviator phải nhắc đến cái tên loa Chario Aviator Cielo loa đứng chất lượng âm thanh đẳng cấp cùng vẻ bề ngoài sang trọng.

Giới thiệu loa Chario Aviator Cielo

Cái tên Chario Aviator Cielo mà nhà sản xuất đặt cho sản phẩm thể hiện chất âm đặc biệt của loa. Cielo nghĩa là bầu trời cũng như trải nghiệm âm thanh mà loa Chario Aviator Cielo mang lại trong trẻo, lan tỏa mạnh mẽ trong không gian như đang trải nghiệm âm thanh từ thiên đường.

Loa Chario Aviator Cielo

Để chống rung lắc và tránh hình thành sóng đứng nhà sản xuất đã ép từng lớp kiểu sandwich gỗ óc chó và gỗ HDF cao cấp và vuốt tròn các cạnh của thùng loa. Loa Chario Aviator Cielo còn sở hữu góc nghiêng nhẹ về phía sau giúp giảm nhiễu động âm thanh cũng như tăng khoảng cách giữa các củ lao và tạo nên khoảng cách hoàn hảo tới người nghe để chất lượng âm thanh ngày càng tốt hơn. Ngoài gỗ cao cấp thùng loa còn được làm từ kim loại nguyên miếng ghép vừa khít với các củ loa tạo nên khối hoàn chỉnh. Nhờ vậy rung lắc khi hoạt động được giảm đáng kể tạo nên nét đẹp độc đáo khác biệt riêng của loa Chario Aviator Cielo.
Chân đế và cổng thoát hơi bổ sung cho nhau giúp không khí lưu thông hiệu quả và còn chống rung rõ rệt.

Những tính năng loa Chario Aviator Cielo

Loa Chario Aviator Cielo dep

Loa Chario Aviator Cielo là loa ba đường tiếng cùng bốn củ loa. Củ loa midrange cấu tạo từ vật liệu rohacell giúp tái hiện dải tần trung chân thực và tăng khả năng xử lí nhanh nhạy hơn. Hệ thống nam châm vĩnh cửu NdFeB tiên tiến giúp loa Chario Aviator Cielo tái hiện âm thanh trung thực và tinh tế dù được chơi ở dải tần nào.
Những âm tần cao sẽ được củ loa tweeter với đường kính 38mm đảm nhiệm. Củ loa tweeter của loa Chario Aviator Cielo làm nên tên tuổi cho Chario không chỉ vì kích thước mà còn bởi hiệu quả âm thanh mà nó mang lại. Âm tần cao được xử lí nhanh không bị chói hay rè mà luôn sống động và tự nhiên.
Củ loa woofer ở mặt sau và một củ nữa ở dưới đáy phối hợp tạo nên âm bass, âm tần thấp sâu lắng đầy nội lực. Ở dưới đáy thùng còn có cổng thoát hơi giúp hiệu quả âm bass được nâng cao rõ rệt.

Loa Chario Aviator Cielo chat

Loa đứng không kén ampli loa Chario Aviator Cielo dễ dàng phối ghép với ampli công suất 180W trở kháng 4Ohm. Với độ nhạy cực cao lên đến 92db cùng dải tần rộng loa Chario Aviator Cielo sẽ đem đến cho bạn những màn trình diễn chính xác cùng hiệu ứng âm thanh ba chiều đầy đẳng cấp.
Loa Chario Aviator Cielo là sự lựa chọn thông minh cho những ai yêu quý chất âm tuyệt vời và vẻ đẹp cao cấp đậm chất Ý.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Vũ Thủy