Loa Chario Reflex Prima chuan

Loa Chario Reflex Prima – Kiệt tác loa đứng đến từ Chario lừng danh Ý

Nếu bạn đang tìm kiếm loa đứng có vẻ ngoài sang trọng mang hơi hướng cổ điển cùng âm thanh tinh tế đẳng cấp thì loa Chario Reflex Prima là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Giới thiệu về loa Chario Reflex Prima

Loa Chario Reflex Prima với độ nhạy lên tới 88dB dễ dàng kết nối cùng ampli có công suất 100W để hoạt động tốt nhất.

Loa Chario Reflex Prima

Loa Chario Reflex Prima là loa đứng với thiết kế hình hộp chữ nhật đứng quen thuộc. Loa gây ấn tượng với vẻ ngoài thanh mảnh cùng trọng lượng chỉ có 16,4kg sẽ không chiếm diện tích phòng quá nhiều. Hơn nữa với những màu sắc như walnut, twill, black cùng thiết kế tinh xảo loa Chario Reflex Prima còn là vật trang trí tuyệt đẹp cho phòng nghe của bạn.
Không chỉ đẹp mắt với lớp gỗ bao ngoài rắn chắc được cắt ghép tỉ mỉ giúp loa luôn được bảo vệ tăng và tăng hiệu suất hoạt động cho loa.

Những tính năng loa Chario Reflex Prima

Loa Chario Reflex Prima là loa đứng với ba đường tiếng nhưng có tới bảy củ loa. Trong đó bao gồm ba tweeter có cùng kích thước là 50.8mm nhưng sở hữu công nghệ khác nhau, hai woofer 101,6mm cùng hai subwoofer 127mm.

Loa Chario Reflex Prima dep

Đặc biệt bảy củ loa này được phân bổ ở các vị trí đặc biệt theo nguyên tắc NRS để loa luôn hoạt động tốt nhất. Ở mặt trước một tweeter, hai woofer và một subway còn mặt sau có hai tweeter ngay dưới đáy thùng là một củ subwoofer.
Củ loa woofer còn lại có vị trí đặc biệt khi được nằm úp thẳng xuống sàn phía dưới. Nhờ vị trí đặc biệt này mà có thể tăng gấp đôi hiệu suất hoạt động của màng loa giảm sự biến dạng âm tối đa.
Nhờ vậy loa Chario Reflex Prima chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh đáng nhớ đặc biệt là những âm bass sâu lắng mạnh mẽ mà không bị rè tiếng.
Loa Chario Reflex Prima với trước sau và dưới đều có củ loa giúp tạo nên hiệu ứng âm thanh ba chiều sống động khiến bạn cảm giác như đang xem trực tiếp.

Loa Chario Reflex Prima chat

Loa Chario Reflex Prima với khả năng trình diễn chân thực cùng vẻ ngoài đậm chất cổ điển phong cách Ý luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho loa đứng tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống xem phim tại gia | Video chuyên sâu kỹ thuật số 11

Vũ Thủy