Loa Chario Reflex Terza chuan

Loa Chario Reflex Terza – Loa bookshelf chất lượng cao mang vẻ đẹp của Ý

Loa Chario Reflex Terza là loa cột thuộc dòng Reflex danh tiếng. Loa Chario Reflex Terza không chỉ có vẻ đẹp đậm chất Ý mà chất lượng âm thanh đầy mê hoặc với mức giá chỉ khoảng 15 triệu đồng.

Giới thiệu về loa Chario Reflex Terza

Loa Chario Reflex Terza với hai đường tiếng nổi bật với vẻ ngoài lịch lãm. Loa có dạng hình hộp chữ nhật đứng với các cạnh được vuốt gọn và tấm ê căng được làm từ nhựa và lưới cứng. Tấm ê căng này không chỉ giúp tránh bụi bẩn ngăn côn trùng xâm nhập mà còn có tính thẩm mĩ cao.

Loa Chario Reflex Terza

Các màu Walnut, Twill, Black đều là những màu có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều thiết kế nội thất. Với khối lượng với 3.9 kg loa Chario Reflex Terza phù hợp dù đặt ở giá sách, kệ hay bàn …
Ngoài vẻ ngoài thanh lịch sang trọng thì loa Chario Reflex Terza còn có khả năng tái hiện dải tần rộng và độ nhạy 89dB nên kết hợp với những ampli có công suất 60W để chất lượng âm thanh thu được là tốt nhất.

Những tính năng loa Chario Reflex Terza

Loa Chario Reflex Terza hoạt động tốt với bốn củ loa: ba tweeter và một woofer có kích thước lên tới 101.6mm. Đây là thiết kế đặc biệt từ nhà sản xuất Chario khi mà có tới ba củ loa tweeter trong một loa cột. Thiết kế này đã giúp cho loa Chario Reflex Terza trở thành 1 cặp loa cột đặc biệt, với dải cao ấn tượng.

Loa Chario Reflex Terza mat sau

Trong đó có ba củ loa tweeter đều có kích thước lên tới 50.8 mm nhưng sở hữu công nghệ khác nhau. Một tweeter sử dụng công nghệ AirRad Shallow Conex nằm ở phía trước của loa cùng với củ loa woofer và hai tweeter còn lại sử dụng WallRad Shallow Conex ở ngay phía sau.
Đây là phóng cách bố trí củ loa độc quyền đến từ Chario giúp âm thanh đến với người nghe chính xác hơn và tạo thành góc phản xạ để cho hiệu ứng âm thanh vòm đặc trưng. Ngoài ra, với cách bố trí loa trước sau như vậy tạo nên không gian nghe nhạc âm thanh đến từ nhiều hướng âm thanh ba chiều sống động
Loa Chario Reflex Terza còn có lỗ thoát hơi được đặt ngay dưới mặt đáy của loa theo công nghệ NRS cao cấp đến từ nhà sản xuất Chario lừng danh nước Ý. Công nghệ này giúp loa thoát hơi; âm thanh thu được mạnh mẽ và mượt mà hơn bao giờ hết.

Loa Chario Reflex Terza chat

Loa Chario Reflex Terza sở hữu công nghệ cao cấp từ Ý cho ra những âm thanh tuyệt hảo cùng với vẻ ngoài phong cách cổ điển đã khiến các tín đồ audiphile ưa thích ngay từ khi xuất hiện.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Vũ Thủy