Loa Chario Studio 1013 chuan

Loa Chario Studio 1013 – Loa tầm trung chất lượng tuyệt hảo từ Ý

Loa Chario Studio 1013 là một cặp loa bookshelf của dòng Studio danh tiếng được sản xuất hoàn tòan tại Ý.

Giới thiệu về loa Chario Studio 1013

Loa Chario Studio 1013 có dạng hình hộp chữ nhật đứng cùng kích thước vừa phải, khối lượng 7,5 kg nên dễ dàng có thể bày trí lên kệ, giá sách hay bàn…
Thùng loa được làm từ gỗ HDF cao cấp được cắt ghép tỉ mỉ phủ trên một lớp veneer sáng bóng với đường vân gỗ tạo nên vẻ ngoài đậm chất Ý cũng như giúp giảm hiện tượng cộng hưởng âm xảy ra. Tuy chỉ có hai màu sắc để lựa chọn là Walnut; Tay Black nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết các thiết kế nội thất hiện nay.

Loa Chario Studio 1013

Loa Chario Studio 1013 có độ nhạy 87dB cùng tần số cắt 1180Hz@-6dB được kì vọng sẽ hoạt động tốt nhất nếu được kết hợp với ampli có công suất 100W.
Thùng loa được đặt trên bốn chân đế hình nón nhọn được mạ vàng giúp loa đứng vững mà tăng tính thẩm mĩ, sang trọng lên nhiều lần.

Những tính năng loa Chario Studio 1013

Loa Chario Studio 1013 là kiểu 2 đường tiếng gồm hai củ loa. Gồm một củ tweeter 38mm công nghệ Wave Guide và woofer 130mm Poly Grap Full Apex.

chan de loa Chario Studio 1013

Củ loa tweeter của loa Chario Studio 1013 đánh dấu bước tiến mới và sự thay đổi mới trong công nghệ đến từ nhà sản xuất Chario. Bởi vì tweeter có kích thước vượt trội lên tới 38mm đây được cho là kích thước tweeter lớn hàng đầu hiện nay. Màng loa tweeter được làm từ lụa mềm kết cấu hình nón đặc trưng. Nhờ thiết kế và vật liệu đặc biệt này giúp tweeter tái hiện các âm ở giải tần cao sống động mà không bị rè hay nhòe tiếng. Không chỉ có khả năng chơi tốt trên giải tần rộng thiết kế này mang lại khả năng kết nối với tần số mid dễ dàng và giúp âm thanh luôn liền mạch.
Hai củ loa woofer giúp tái hiện những âm trầm, âm bass chính xác và chân thực nhất. Với màng loa từ sợi cacbon cao cấp tăng sự linh hoạt, nhanh nhạy trong việc xử lí những âm tần thấp. Loa Chario Studio 1013 còn được tích hợp bộ phân tần để âm mượt mà trung thực hơn.

Loa Chario Studio 1013 chat

Loa Chario Studio 1013 với mức giá tầm trung nhưng âm thanh thu được có sức lan tỏa rộng mà vẫn chính xác cùng vẻ đẹp sang trọng đã khiến bao tín đồ hi fi say mê.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Vũ Thủy