Loa Chario Studio 1013C chuan

Loa Chario Studio 1013C – Loa center mang phong cách đẳng cấp Ý

Loa Chario Studio 1013C là mẫu loa center đến từ nhà sản xuất có hơn 40 năm kinh nghiệm Chario. Thuộc dòng Studio loa Chario Studio 1013C có vẻ ngoài lịch lãm đậm chất Ý cùng chất lượng và hiệu suất làm việc cao trong hệ thống đa kênh.

Giới thiệu về loa Chario Studio 1013C

Loa Chario Studio 1013C

Loa Chario Studio 1013C là sản phẩm loa có thiết kế đẹp ấn tượng. Dù là màu Walnut hay màu Tay Black đều mang tính ứng dụng cao dễ dàng kết hợp mọi không gian phòng nghe. Thùng loa được làm từ gỗ MDF và HDF cao cấp. Với mặt trước được làm từ gỗ MDF sáng bóng các mặt còn lại được làm từ HDF. Gỗ HDF có khả năng tản nhiệt và chống cong vênh với đường vân gỗ tự nhiên đẹp mắt. Nhờ sự kết hợp của bộ đôi này giúp loa Chario Studio 1013C mang vẻ đẹp đậm chất cổ điển sang trọng.
Đặc biệt, các vật liệu dùng cho mẫu loa này đều không gây hại tới môi trường. Mọi thứ đều được làm hoàn toàn từ tự nhiên, từ lớp venner vân óc chó cho tới vecni được làm từ nước và một số vật liệu tự nhiên.
Loa Chario Studio 1013C là loa center hai đường tiếng với ba củ loa. Loa có độ nhạy 88dB những ampli có công suất lên 120W được phối hợp cũng sẽ cho hiệu quả âm thanh tốt nhất.
Loa Chario Studio 1013C có kích thước vừa phải cùng trọng lượng 11kg dễ dàng đặt để ở tủ, kệ, bàn hoặc treo tường…

Loa Chario Studio 1013C dep

Những tính năng loa Chario Studio 1013C

Loa Chario Studio 1013C gồm ba củ loa một tweeter và hai woofer. Trong đó củ loa tweeter 38mm có vị trí chính giữa hai bên là hai woofer 130mm.
Củ loa tweeter 38T đã làm nên thương hiệu cho Chario. Với kích thước lớn hơn gấp hai lần so với các tweeter cùng loại khác đã đem lại hiệu quả đáng nể. Cấu trúc dome mềm mỏng nhẹ tăng khả năng phản xạ âm tái hiện âm tần cao mượt mà sống động nhất.
Củ loa woofer có bán kính lớn 130mm giúp tăng khả năng tái hiện âm bass mạnh mẽ và chân thực hơn dù được chơi rất thấp.
Để tránh rung chấn trong quá trình hoạt động nhà sản xuất đã sử dụng bốn chân đế bằng đồng nguyên chất mạ vàng với hình chóp nhọn đặc trưng mang vẻ đẹp sang trọng cho phòng nghe.

Loa Chario Studio 1013C chat

Nếu tìm kiếm loa center giá tầm trung nhưng vẫn chơi tốt trong hệ thống đa kênh cùng vẻ đẹp độc đáo thì loa Chario Studio 1013C sản xuất tại Ý là sản phẩm dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 10

Vũ Thủy