Loa Chario Studio 1016 chuan

Loa Chario Studio 1016 – Loa bookshelf tái hiện âm thanh chân thực với mức giá chỉ tầm trung

Loa Chario Studio 1016 là một trong hai cặp loa bookshelf đến từ dòng Chario Studio danh tiếng của Ý. Đây là cặp loa có khả năng tái hiện và lan tỏa âm thanh khiến các tín đồ audiophile ngạc nhiên so với kích thước và mức giá tầm trung của loa.

Giới thiệu về loa Chario Studio 1016

Thùng loa của loa Chario Studio 1016 được làm từ gỗ MDF và HDF cao cấp được đánh bóng bởi lớp veneer với đường vân gỗ đặc trưng. Loa có vẻ ngoài sang trọng cuốn hút mang chút cổ điển từ Ý khiến bao tín đồ hi fi yêu thích.

Loa Chario Studio 1016

Loa Chario Studio 1016 có hai củ loa tweeter và woofer với độ nhạy lên tới 90dB giúp tái hiện những màn trình diễn bằng âm thanh sôi động chân thực nhất chạm đến trái tim của bao người nghe.
Ngoài các vị trí đặt trên sàn, tủ bàn hay kệ hoặc treo trên tường bạn có thể đặt loa ngay trên kệ đến từ nhà sản xuất để chất lượng âm thanh đạt tốt nhất.

Những tính năng loa Chario Studio 1016

Loa Chario Studio 1016 dep

Thùng loa của loa Chario Studio 1016 dưới đáy có cổng thông hơi sử dụng công nghệ NRS cao cấp đến từ Chario. Nhờ cồng thông hơi hướng trực tiếp xuống sàn này giúp hiệu quả âm bass từ củ loa woofer được tăng thêm độ chính xác, sâu lắng và mạnh mẽ hơn. Củ loa woofer có đường kính lên tới 165mm được làm từ 100% sợi cacbon tạo nên những âm trầm đầy ấn tượng.
Củ loa tweeter có đường kính lên tới 38mm giúp tăng khả năng xử lí những âm tần cao mượt mà trung thực hơn mà không bị chói hay gắt tiếng. Củ loa tweeter với kích thước lớn của loa Chario Studio 1016 đã làm nên danh tiếng cho Chario bởi hiệu quả âm thanh đáng nể mà nó mang lại.

Loa Chario Studio 1016 chat

Những công nghệ tiên tiến hàng đầu Ý, các lớp cắt ghép tỉ mỉ, âm thanh mê hoặc vẻ ngoài độc đáo tất cả đều hội tụ trong một sản phẩm loa Chario Studio 1016 với mức gía chỉ tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Vũ Thủy