Loa Chario Studio 1016T chuan

Loa Chario Studio 1016T – Cặp loa đứng sáng giá của dòng Studio lừng danh nước Ý

Loa Chario Studio 1016T là cặp loa đứng có chất lượng ngoài mong đợi với mức giá chỉ tầm trung.

Giới thiệu về loa Chario Studio 1016T

Loa Chario Studio 1016T là kiểu loa ba đường tiếng cùng với bốn củ loa có khả năng chơi tốt trên toàn dải tần. Với độ nhạy cao 90dB cùng tần số cắt 700Hz – 1350Hz cặp loa bookshelf hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn khó quên.Cặp loa này bao gồm tất cả các tính năng, công nghệ của các mẫu loa còn lại trong series. Với hiệu suất ấn tượng, Studio 1016T đem tới cho người nghe những trải nghiệm chưa từng có.

Loa Chario Studio 1016T

Loa Chario Studio 1016T có các màu Walnut; Tay Black để bạn lựa chọn cho không gian nghe nhạc của mình. Đây là những màu sắc thanh lịch sang trọng rất thuận tiện để sắp xếp trong các phòng nghe hiện nay. Màu Walnut được tạo bởi lớp venner được làm hoàn toàn từ gỗ óc chó tự nhiên. Bởi vậy, phiên bản màu này trông rất tự nhiên và cổ điển.

Tất cả các quy trình sản xuất của mẫu loa này ngoài việc phải đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, âm học của Chario nó còn phải đảm bảo về vấn đề môi trường. Nhà sản xuất cho biết, họ hoàn toàn không sử dụng bất kì chất hóa học độc hại nào, ngay cả vecni cũng được làm từ nước và một số thành phần tự nhiên.
Loa Chario Studio 1016T sử dụng chân đế hình chóp nhọn được mạ vàng giúp lao đứng vững và mang vẻ đẹp sang trọng đầy đẳng cấp.

Những tính năng loa Chario Studio 1016T

Loa Chario Studio 1016T dep

Loa Chario Studio 1016T là loa đứng sở hữu củ loa tweeter với kích thước 38mm đặc trưng. Với kích thước lớn hơn các củ loa tweeter thông thường giúp âm thanh mượt mà hơn dù giải tần cao và độ chính xác lớn hơn không bị trễ hơn với woofer. Ngoài ra củ loa tweeter T38 này còn có khả năng lan tỏa rộng trong không gian mà vẫn chính xác, chi tiết.

Ngay phía dưới củ tweeter này là một mid range 130mm và một woofer 165mm. Củ loa woofer còn lại được nằm dưới đáy thùng hướng sàn. Cách bố trí các củ loa độc quyền đến từ Chario tăng khả năng phản xạ âm và giúp âm thanh được lan tỏa rộng hơn.

Củ loa midrange với màng loa được làm từ sợi cacbon 100% mỏng hơn, nhẹ hơn mà dai hơn. Midrange sở hữu khả năng tái hiện những âm tần chi tiết, tách bạch từng lớp mà vẫn sống động nhất.
Hai củ loa woofer với cách bố trí khác biệt vẫn phối hợp hài hòa đồng pha và tạo nên hiệu quả cao khi thể hiện những âm bass. Cách bố trí độc quyền từ nhà sản xuất Chario giúp âm bass sâu hơn và lan tỏa mạnh mẽ trong không gian. Cặp loa này phù hợp với những căn phòng có diện tích khoảng 40m2

Loa Chario Studio 1016T chat

Loa Chario Studio 1016T khiến không gian xung quanh ngập tràn những giai điệu sôi động tinh tế và thiết kế bên ngoài đậm chất Ý luôn là sự lựa chọn lý tưởng khi tìm kiếm một cặp loa đứng giá tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Vũ Thủy