Loa Dali Epicon 6 chuan

Loa Dali Epicon 6 – Sản phẩm hi-end đầy đẳng cấp mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Loa dali Epicon 6 là dòng loa cao cấp đến từ Đan Mạch.

Giới thiệu về loa Dali Epicon 6

Loa dali Epicon 6 là dòng loa đôi cao cấp với trọng lượng 30kg và độ nhạy tuyệt hảo 88dB được kiến nghị sử dụng ampli công suất 50W-300W.

Loa Dali Epicon 6

Loa dali Epicon 6 được thiết kế với vẻ ngoài đầy ấn tượng khiến bạn không thể rời mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra âm thanh tuyệt hảo từ cặp loa này luôn khiến các tín đồ audiphile tán thưởng. Loa Dali Epicon 6 tái hiện âm thanh chân thực sống động khiến bạn như đang ngồi xem trực tiếp những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Những tính năng nổi bật của loa Dali Epicon 6

Điều gì đem đến cho Dali trở thành một trong những thương hiệu sản xuất loa hàng đầu thế giới. Câu trả lời đến từ công nghệ SMC: hệ thốn nam châm tuyến tính. Đây là nam châm vô cùng đặc biệt có độ dẫn điện từ rất cao và độ dẫn điện rất thấp giúp giảm đến mức thấp nhất sự méo mó âm thanh. Có thể được kiểm chứng dễ dàng trong quá trình sử dụng loa Dali Epicon 6.

Loa Dali Epicon 6 dep

Sự tinh tế gây ấn tượng mạnh đến với người dùng của loa Dali Epicon 6 đến từ kết cấu củ loa. Hãy xem nhà sản xuất Dali đã làm gì với những tweeter này. Đầu tiên họ sử dụng loa tweeter mái vòm mềm siêu nhẹ 29 mm mới được phát triển và loa tweeter ribbon 10 x 55 mm. Các tweeter được sắp xếp và phối hợp với nhau tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giúp những âm thanh ở tần số cao nhất càng trở nên tinh tế đầy mê hoặc.

Sau nhiều năm nghiên cứu các kĩ sư của Dali đã đem đến sự hoàn thiện cho tweeter mái vòm mềm để âm thanh luôn hoàn hảo và chi tiết. Thanh nam châm siêu mỏng của driver tweeter đã được nhúng và một chất lỏng. Chất lỏng này luôn hoạt động giúp kiểm soát hiệu suất hoạt động của cuộn dây để dù với cường độ hoạt động cao thì loa Dali Epicon 6 vẫn đem lại những âm thanh tinh tế nhất.

Các tweeter ribbon trong sự xuất hiện lần này của loa Dali Epicon 6 đã được nâng cấp lên trên 10 kHz, dải tần đạt được từ 15 kHz đến vượt quá 30 kHz. Điều này mang đến hiệu quả âm thanh tuyệt vời có lẽ vượt xa ra khỏi sự tưởng tượng của những tín đồ audiophile mà loa Dali Epicon 6 có thể đem lại.

Loa Dali Epicon 6 chat

Công nghệ sợi gỗ trong thiết kế của loa Dali Epicon 6 là một trong những niềm kiêu hãnh của Dali. Sợi gỗ giúp tăng cường độ cứng cho màng loa vốn rất mỏng và nhẹ, đảm bảo luôn cố định cấu trúc hình nón loa để duy trì đúng đặc tính âm học của vật liệu. Nón loa bằng sợi gỗ được bao bọc bởi vòm cao su và gắn trên bởi khuôn đúc bằng nhôm.Tất cả điều này làm tăng cường sự chi tiết, độ động cao và giảm tải đến mức thấp nhất sự thất thoát các chi tiết âm thanh.

Một kết cấu vững chắc hoàn hảo từ bên ngoài đến trong từng chi tiết nhỏ là đặc trưng của loa Dali Epicon 6. Mặt loa với độ dày 33 mm cùng vách ngăn phía trước hai lớp đảm bảo âm thanh được thoát ra hoàn toàn mà không bị hư tổn cũng như tạo nên sự rung lắc không cần thiết. Vách ngăn phía trước được thiết kế cong nhẹ góp phần âm thanh phát ra liên tục và ổn định.

Ngoài ra vỏ ngoài của loa Dali Epicon 6 được bao phủ bởi 10 lớp sơn mài được đánh bóng với độ dày khoảng 2mm đảm bảo độ bền chắc tránh xây xước ở mức tối đa đem lại sự thanh lịch sang trọng mà hiếm thiết kế nào có được.

Loa Dali Epicon 6 tot

Loa Dali Epicon 6 chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc đích thực ngay tại căn phòng nhà bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Vũ Thủy