Loa Dali Opticon 2 chuan

Loa Dali Opticon 2 sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ của audiophile

Loa Dali Opticon 2 mang lại sự hài lòng đến từ thiết kế tinh tế, sang trọng và âm thanh hấp dẫn khó có thể chối từ.

Giới thiệu về loa Dali Opticon 2

Loa Dali Opticon 2 là dòng loa bookshelf cao cấp được sản xuất và lắp ráp thủ công bởi nhà sản xuất hàng đầu Đan Mạch. Với thiết kế nhỏ gọn đặc biệt phù hợp với mọi không gian dù bạn để trên giá sách, bàn, tủ kệ hay trong dàn âm thanh…

Loa Dali Opticon 2

Dù kích thước nhỏ nhưng mẫu loa này vẫn sở hữu một dải tần khá rộng từ 59Hz đến 27kHz và độ nhạy cao 87dB được khuyên dùng với ampli có công suất chỉ từ 30W-150W.

Những đặc điểm của loa Dali Opticon 2

Loa Dali Opticon 2 là dòng loa được trang bị tweeter dome 28 mm và woofer 165 mm. Để tái hiện âm thanh không bị méo tiếng , âm thanh luôn trung thực và mạnh mẽ Dali đã sử dụng vật liệu SMC để làm lõi cực âm với tuyến tính lớn giúp màng loa di chuyển chính xác hơn.

Loa Dali Opticon 2 dep

Ngoài ra dưới áp lực làm việc cao để tăng khả năng tản nhiệt cho loa, các kĩ sư đã nhúng thanh nam châm tuyến tính siêu mỏng của driver tweeter vào một loại chất lỏng. Chất lỏng đặc biệt này giúp Opticon 2 hoạt động với hiệu suất hoàn hảo mang đến âm thanh sống động không tạp âm dù dưới cường độ hoạt động cao.

Khi sản xuất Opticon 2, để hạn chế tiêu hao năng lượng từ củ loa nhà sản xuất đã thiết kế nón loa bằng sợi gỗ và áp dụng vật liệu SMC độc đáo. Nhờ đó mà loa Dali Opticon 2 tái hiện âm thanh chi tiết và chính xác hơn.

Màng loa, viền nhúm và cuộn dây âm thanh đều được lắp ráp với độ tỉ mỉ và chính xác gần như tuyệt đối tạo nên sự tuyệt hảo trong từng chi tiết của mẫu loa này.

Opticon 2 khoác lên mình bộ cánh được làm từ 10 lớp sơn mài tuyệt hảo dày 2mm tạo nên lớp vân gỗ đặc trưng, đầy ấn tượng. Đặc biệt mỗi lớp sơn mài này đều được chế tác thủ công mang đến vẻ ngoài độc đáo của riêng Opticon 2. Dưới lớp sơn mài tuyệt hảo này là lớp gỗ trải qua quá trình sấy ép công phu để có thể gắn kết vào nhau tạo nên một lớp khung sườn đảm bảo tính thống nhất về kết cấu cho loa.

Loa Dali Opticon 2 chat

Mặt loa dày 33mm với cấu trúc hai lớp hài hòa chống rung lắc trong quá trình hoạt động và tránh hiện tượng sóng đứng.

Loa Dali Opticon 2 luôn dẫn đầu trong những sự lựa chọn tốt nhất của dòng loa bookshelf cho những người yêu âm thanh chân thực và thiết kế tinh tế, tối giản.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Vũ Thủy