loa Dali Rubicon 2 chuan

Loa Dali Rubicon 2 –Sự trải nghiệm âm thanh và thiết kế tuyệt vời

Sản phẩm loa Dali Rubicon 2 thuộc loại loa bookshelf một sản phẩm được ra mắt tại Munich Hi end Show 2014 tại thành phố Munich – Đức. Khi ra mắt loa Dali Rubicon 2 đã đem đến sự kinh ngạc không chỉ với công nghệ âm thanh bậc nhất mà còn ở thiết kế đặc biệt ấn tượng.

Giới thiệu về loa Dali Rubicon 2

Ở loa Dali Rubicon 2 là sự pha trộn ấn tượng giữa một kích thước nhỏ gọn nhưng đem đến hiệu quả âm thanh không ngờ. Mẫu loa này sở hữu kích thước vừa đủ nặng 8 kg là một kích thước tuyệt vời cho dòng loa bookself. Rubicon 2 với đế bằng chân cao su giúp bạn dễ dàng đặt ở bất cứ đâu dù là kệ sách, trên bàn, trên giá đỡ hay trong dàn âm thanh …

loa Dali Rubicon 2

Ngoài ra cặp loa Dali này còn sở hữu những điểm cộng đặc biệt như sở hữu công nghệ SMC cao cấp, với dải tần rộng 50Hz – 26kHz và độ nhạy 87dB. Loa Dali Rubicon 2 mang đến cho bạn một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời tái hiện chi tiết và đầy đủ những âm sắc tạo nên không gian âm nhạc tinh tế và chân thực nhất.

Những tính năng nổi bật của Dali Rubicon 2

Loa Dali Rubicon 2 là dòng loa bookshelf hai đường tiếng với một củ loa tweeter dome mềm có đường kính là 29mm và một củ loa mid bass có đường kính 165mm. Chính kết cấu đặc biệt này tạo lên hiệu quả âm thanh tuyệt vời cho Dali Rubicon 2.

loa Dali Rubicon 2 dep

Đó là củ loa tweeter dome mềm mái vòm siêu nhẹ giúp tái hiện những âm thanh ở dải tầm cao chân thực nhất mà không bị chói hay méo tiếng. Còn củ loa midbass tạo nên những âm bass trầm sâu lắng, tinh tế và đặc biệt ấn tượng với người nghe. Điều này được tạo nên bởi nhà sản xuất sử dụng sợi tơ gỗ mềm nhẹ tạo nên cấu trúc hình nón tránh tối đa hiện tượng nhiễu âm, kết hợp với đó là màng cao su được bao bọc bởi khuôn nhôm tạo cho Dali Rubicon 2 một kết cấu hoàn chỉnh.

Ngoài ra trong Rubicon 2 nhà sản xuất còn sử dụng cấu trúc đa buồng để thu được những âm thanh chi tiết, không bị chồng chéo và chân thực nhất. Rubicon 2 cũng được tăng cường thêm một tấm ê căng có thể dễ dàng tháo rời. Điều này không chỉ giúp tránh bụi bẩn mà còn giúp loa không bị nhiễu âm đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất.

loa Dali Rubicon 2 chat

Vì vậy nếu cần phải cân nhắc khi tìm kiếm một dòng loa bookshelf đem lại sự trải nghiệm về thiết kế và chất lượng âm thanh tinh tế nhất loa Dali Rubicon 2 là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Vũ Thủy