Loa Dali Rubicon 8 chuan

Loa Dali Rubicon 8 – Siêu phẩm mới đến từ nhà sản xuất hàng đầu Đan Mạch

Nếu bạn tìm kiếm một mẫu loa đầy ấn tượng với chất lượng của dòng loa cao cấp nhưng mang giá thành của dòng loa bình dân thì loa Dali Rubicon 8 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây cũng là sản phẩm để bạn thỏa thích setup cho hệ thống stereo và hệ thống âm thanh đa kênh.

Giới thiệu về loa Dali Rubicon 8

Loa Dali Rubicon 8

Loa Rubicon 8 là sản phẩm dẫn đầu của dòng Rubicon mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Điều này được minh chứng bởi dải tần rộng từ 38Hz đến 34Hz cùng với độ nhạy 90,5dB. Mẫu loa này sẽ tạo được những hiệu ứng âm thanh tốt nhất khi bạn phối hợp với những ampli được nhà sản xuất kiến nghị từ 40W – 250W.

Loa Dali Rubicon 8 có thiết kế đầy ấn tượng không chiếm nhiều diện tích cùng cân nặng chỉ có 27,3kg rất phù hợp với không gian gia đình nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả về mặt âm thanh cao nhất.

Được thiết kế với vẻ ngoài đầy ấn tượng với các màu sắc thanh lịch mà sang trọng bạn có thể lựa chọn cho loa như black hight gloss lacquer, rosso veneer, walnut veneer, white hight gloss lacquer.

Những tính năng nổi bật của Dali Rubicon 8

Loa Dali Rubicon 8 dep

Loa Dali Rubicon 8 là sản phẩm được tích hợp tới 5 củ loa. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời này mà khiến loa Dali Rubicon 8 không chỉ thỏa mãn người nghe ở những âm thanh tinh tế nhất với một phạm vi hoạt động rộng không chỉ là những âm tần cao mà cả những âm trầm đều được đáp ứng.

Gây ấn tượng nhất là sự kết hợp vượt trội của củ loa super tweeter ribbon kích thước 17mmx45mm và tweeter 29mm. Các cuộn dây âm thanh bên trong củ loa đặc biệt nhạy bao quanh thanh nam châm điện sử dụng công nghệ SMC đặc biệt tạo nên những âm tần cao không hề bị méo và vẫn hiệu quả dù dưới áp lực hoạt động cao. Loa Dali Rubicon 8 gây ấn tượng mạnh mẽ khi được nhà sản xuất lắp đặt tới ba củ loa woofer với kích thước lên đến 165mm được làm từ sợi gỗ và giấy tự nhiên đem đến dải âm trung, trầm cùng âm bass chân thực, đầy mạnh mẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Loa Dali Rubicon 8 chat

Loa Dali Rubicon 8 đã sẵn sàng để lập ra những chuẩn mực mới về âm thanh dành cho những tín đồ yêu thích âm thanh hifi trên toàn thế giới. Nó là kết quả của quá trình hoạt động nghiên cứu sáng tạo đến từ nhà sản xuất Đan Mạch. Sản phẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà còn giá tiền phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 10

Vũ Thủy