Loa Dali Rubicon LCR chuan

Loa Dali Rubicon LCR – Âm thanh sống động với vẻ ngoài vượt trội

Loa Dali Rubicon LCR đầy nổi bật với 2,5 đường tiếng là mẫu loa treo tường mà chắc chắn sẽ lựa chọn nếu muốn có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Giới thiệu về loa Dali Rubicon LCR

Loa Dali Rubicon LCR được thiết kế vô cùng phù hợp và nhỏ gọn chỉ với 8kg để bạn có thể gắn lên tường nhà một cách dễ dàng. Nhà sản xuất cho bạn 4 sự lựa chọn về màu sắc black hight gloss lacquer, rosso veneer, walnut veneer, white hight gloss lacquer. Đây đều là những màu sắc có tính ứng dụng cao và phù hợp với hầu hết mọi căn hộ.

Loa Dali Rubicon LCR

Loa Dali Rubicon LCR sở hữu dải tần rộng từ 59Hz – 34kHz (=/-3dB) cùng với độ nhạy 89dB (2.83V/1m) sẽ khiến những âm thanh như bao quanh bạn đem đến những trải nghiệm chân thực nhất.

Những tính năng nổi bật của Dali Rubicon LCR

Loa Dali Rubicon LCR sở hữu hai củ loa tweeter gồm tweeter ribbon với kích thước 17mmx45mm và tweeter dome mái vòm mềm 29mm. Nhà sản xuất Dali đã sử dụng công nghệ SMC tạo nên thanh nam châm tuyến tích độ dẫn từ cao nhưng dẫn điện lại cực thấp. Nhờ đó mà mẫu loa này mang lại cho người dùng những trải nghiệm về âm thanh đầy sống động dù dải tần cao mà không bị chói hay méo âm.

Loa Dali Rubicon LCR dep

Với những âm trầm và trung thì củ loa woofer phát huy hết công dụng của mình. Để thu được những âm trầm không bị rè, đục nhà sản xuất Dali đã sử dụng những sợi gỗ và giấy tự nhiên cực mỏng nhẹ để tăng độ linh hoạt của loa woofer. Nhờ vậy mà Rubicon LCR cho ra những âm bass, âm trầm sâu lắng đầy nội lực mang dấu ấn mạnh mẽ.

Mẫu loa này còn sở hữu thiết kế sang trọng, ấn tượng. Mặt ngoài của lao được bao phủ bởi một lớp gỗ MDF được chọn lựa lắp ráp tủ công tỉ mỉ. Lớp gỗ này không chỉ đẹp mà còn bền chắc giảm đến mức thấp nhất những hiện tượng nhiễu xạ hay rung lắc trong thùng loa khi làm việc dưới cường độ cao.

Loa Dali Rubicon LCR là mẫu loa treo tường để chống những bụi bẩn và hạn chế tối đa việc gây nhiễm tín hiệu nên loa đã được trang bị một tấm ê căng mỏng.

Loa Dali Rubicon LCR chat

Loa Dali Rubicon LCR luôn là sự lựa chọn mà bạn cần ưu tiên hàng đầu khi cần một mẫu loa treo tường có thể hoạt động như một loa trung tâm hay loa vệ tinh và khiến nhà bạn luôn ngập tràn bởi những trải nghiệm âm thanh chân thực tuyệt vời nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống xem phim tại gia | Video chuyên sâu kỹ thuật số 11

Vũ Thủy