Loa Dali Rubicon Vokal chuan

Loa Dali Rubicon Vokal – Mức giá tầm trung cho trải nghiệm chân thực

Loa Dali Rubicon Vokal là loại loa center trung tâm với khả năng tái hiện âm thanh chi tiết sống động chỉ với mức gía tầm trung.

Giới thiệu về loa Dali Rubicon Vokal

Loa Dali Rubicon Vokal là mẫu loa center với 2,5 đường tiếng nổi trội. Mẫu loa này mang đến những âm thanh chân thực nhất từ dải tần rộng 49Hz-34kHz cùng độ nhạy khá cao 89.5dB. Sản phẩm có hiệu quả hoạt động tốt nhất khi được sử dụng cùng ampli có công suất chỉ từ 40W-200W.

Loa Dali Rubicon Vokal

Vokal không chỉ được thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn để bạn có thể thỏa sức lắp đặt ở tủ kệ, trên bàn hay giữa dàn âm thanh. Nhà sản xuất còn trang bị cho Vokal bốn chân đế cao su để tăng tính linh động thuận tiện cho việc di chuyển.

Những tính năng nổi bật của Dali Rubicon Vokal

Loa Dali Rubicon Vokal là mẫu loa center được tích hợp cụm loa bao gồm hai củ loa tweeter ribbon 17mm x 45mm và tweeter dome mềm vòm kích thước lên tới 29mm.

Loa Dali Rubicon Vokal dep

Nhà sản xuất Dali để nâng cao chất lượng đã sử dụng công nghệ SMC thanh nam châm tuyến tính có những đặc điểm ưu việt như: nhạy với từ tính và không dẫn điện giúp giảm tải tối đa nhiễu âm. Nhờ vậy mà loa Dali Rubicon Vokal luôn mang đến những âm tần số cao không chói gắt và ngày càng tinh tế, sống động hơn.

Ngoài ra, mẫu loa này còn sở hữu hai củ loa woofer ứng dụng công nghệ độc quyền của hãng Dali hàng đầu Đan Mạch trong quá trình chế tác. Dali đã sử dụng những sợi gỗ mỏng nhẹ nhưng bền chắc để giúp loa woofer tái hiện những âm trầm, âm bass một cách chân thực ấn tượng nhất.

Vokal gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng và hoàn hảo đến từng chi tiết bằng gỗ MDF được sấy ép đặc biệt. Lớp gỗ MDF bao ngoài được cắt gọt tỉ mỉ để bao trọn các chi tiết bên trong tạo nên một khối thống nhất và mang tính thẩm mĩ cao cho loa.

Loa Dali Rubicon Vokal chat

Loa Dali Rubicon Vokal mang vẻ đẹp cũng như chất lượng của dòng loa cao cấp nhưng lại có thể dễ dàng sở hữu chỉ với mức giá tầm trung. Vì vậy từ khi ra mắt, mẫu loa center này của Dali đã luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa khi muốn sở hữu một loa center chất lượng cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Vũ Thủy