Loa Dali Sub E-9 F chuan

Loa Dali Sub E-9F – Loa siêu trầm với công nghệ mới với mức giá tầm trung

Có kinh nghiệm trên 30 năm về sản xuất, những sản phẩm loa của Dali ngày càng được cải tiến để tiền gần hơn tới sự hoàn hảo. Trong đó phải kể đến loa Dali Sub E-9F, mẫu loa trầm sở hữu công nghệ hiện đại, âm thanh chân thực tinh tế bậc nhất.

Giới thiệu về loa Dali Sub E-9F

Loa Dali Sub E-9F là mẫu loa trầm có thiết kế hình khối hộp vuông xinh xắn. Loa Dali Sub E-9F được nhà sản xuất Dali tích hợp ampli class D tiên tiến. Nhờ vậy tăng tính độc lập hoạt động không cần kết hợp thêm ampli của loa Dali Sub E-9F.

Loa Dali Sub E-9 F

Loa được biết đến với vẻ ngoài ấn tượng sang trọng phù hợp với hầu hết thiết kế nội thất hiện nay. Loa Dali Sub E-9F sở hữu dải tần từ 37Hz – 200Hz khiến không gian ngập tràn trong những âm bass sâu lắng mà chân thực nhất.

Những tính năng nổi bật loa Dali Sub E-9F

Loa Dali Sub E-9F sở hữu những tính năng nổi bật mà bạn khó có thể tìm thấy ở những loa trầm cùng tầm giá khác.

Loa Dali Sub E-9 F mat sau

Trước tiên phải kể đến củ loa woofer với kích thước lên tới 229mm được làm bằng sợi gỗ và giấy cực mỏng, nhẹ để giúp loa Dali Sub E-9F tái hiện được những bass thấp nhất tới 37Hz. Củ loa còn sử dụng khối nhôm cứng để nên khung sườn chắc chắn.
Loa Dali Sub E-9F hoạt động càng tối ưu hơn khi sở hữu một nam châm tuyến tính cùng với cuộn âm thanh bốn lớp đặc biệt.
Loa Dali Sub E-9F còn trở nên đặc biệt bởi bộ ampli class D được tính hợp thêm có công suất thông thường 170W và cực đại lên tới 220W. Đi kèm với ampli này còn có bộ giới hạn giúp tăng cường sự ổn định, liên tục cũng như chống quá tải đối với loa Dali Sub E-9F. Với hai cổng LFE; LINE ở ngay mặt sau của loa giúp loa Dali Sub E-9F dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác.
Dưới công nghệ CNC cao cấp đã khiến lớp gỗ MDF trở nên vừa khít ôm sát lấy thùng loa giúp tránh rung lắc giảm quá trình nhiễu xạ âm thanh thấp nhất. Loa Dali Sub E-9F còn có bốn chân đế bằng cao su hình nón giúp ngăn cách loa với sàn tăng độ chắc chắn giảm rung lắc khi hoạt động của loa.

Loa Dali Sub E-9 F chat

Loa Dali Sub E-9F loa trầm với những tính năng vượt trội cùng khả năng tái hiện những âm bass chính xác, mạnh mẽ nhất sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Vũ Thủy