Loa Dali Zensor 1 tinh te

Loa Dali Zensor 1 thiết kế vượt trội âm nhạc đỉnh cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu loa bookshelf với giá phải chăng, chắc chắn mẫu loa Dali Zensor 1 đến từ nhà sản xuất Dali của Đan Mạch này sẽ là một gợi ý không tồi. Tôi còn nhớ, khi lần đầu tiên được nghe đôi loa này trình diễn, tôi đã đoán nó có giá khoảng 20 – 25 triệu. Nhưng khi hỏi lại nhà bán hàng, tôi đã thực sự sốc khi biết nó có giá chỉ chưa đến 8 triệu đồng.

Loa Dali Zensor 1 tinh te

Giới thiệu về loa Dali Zensor 1

Loa Dali Zensor 1 san trong

Dòng loa Zensor được coi là nỗ lực của Dali khi cố gắng đem tới cho người chơi những mẫu loa tốt nhất trong bất kì tầm giá nào. Zensor 1 là mẫu loa bookshelf nhỏ nhất trong 3 mẫu loa bookshelf hiện tại của series này.  Mẫu loa này được thiết kế khá nhỏ, chỉ chưa đến 30cm và nặng chỉ khoảng 4kg mỗi chiếc. Với thiết kế này bạn hoàn toàn có thể đặt nó lên một cái bàn làm việc nhỏ xinh, một cặp chân loa bookshelf nhỏ hoặc thậm chí là treo lên tường nếu bạn muốn. Mặc dù có kích thước nhỏ như vậy, nhưng Zensor 1 lại mang tới hiệu suất ấm thanh rất ấn tượng với dải tần rộng từ 53Hz – 26.5kHz cùng với độ nhạy 86,5dB. Zensor 1 được nhà sản xuất khuyên dùng kết hợp với ampli có công suất chỉ từ 25W-100W. Cặp loa bookshelf loa Dali Zensor 1 rất đa năng vừa có thể hoạt động như một loa surround hoặc như một loa stereo. Dù ở cương vị nào loa Dali Zensor 1cũng sẽ đem đến một màn trình diễn âm thanh ngoạn mục, thuyết phục.

Loa Dali Zensor 1 black

Những tính năng nổi bật của loa Dali Zensor 1

Loa Dali Zensor 1 cặp loa bookshelf với hai củ loa gồm tweeter 25mm và woofer kích thước lên tới 133 mm. Loa tweeter thiết kế dạng mái vòm nhẹ mỏng giúp cho tweeter tăng cường khả năng xử lí cũng như giảm thiểu độ nén. Nhờ vậy mà dù âm tần số cao cũng được Dali Zensor 1 xử lí mượt mà, không bị chói gắt. Loa woofer cùng cuộn dây âm thanh 4 lớp (4-layer voice) tăng khả năng tái hiện những âm bass, âm trầm đầy đủ, chi tiết nhất. Màng loa của củ loa này được làm từ những sợi gỗ tự nhiên có độ bền cao.

Loa Dali Zensor 1 walnut

Loa Dali Zensor 1 được tăng cường bộ phận giảm xóc âm hai bên trên và dưới, cổng phản xạ âm bass ở phía sau mặt loa. Nhờ vậy mà Loa Dali Zensor 1 mang đến âm thanh chất lượng cao và tinh tế. Cùng với ba màu sắc là black ash-vinyl, light walnut – vinyl, white – vinyl , cặp loa bookshelf nhỏ xinh này phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất hiện nay. Loa Dali Zensor 1 cũng được khuyên sử dụng ở các phòng nghe có kích thước vừa và nhỏ. Loa Dali Zensor 1 không chỉ có thiết kế sang trọng thanh lịch mà còn có khả năng trình diễn âm nhạc đỉnh cao tất cả được tích hợp vừa bằng một chiếc hộp nhỏ trong tầm tay bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 103: Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Vũ Thủy