Loa Dali Zensor 5 AX phoi ghep

Loa Dali Zensor 5 AX – Loa sàn đứng của thời đại công nghệ mới.

Nhà sản xuất hàng đầu Đan Mạch Dali luôn hướng tới sự hoàn thiện trong các sản phẩm của mình. Trong đó phải kể đến loa Dali Zensor 5 AX một sản phẩm loa đứng mang nét đẹp cổ điển với chất lượng âm thanh và công nghệ hiện đại nhất.

Loa Dali Zensor 5 AX

Giới thiệu về loa Dali Zensor 5 AX

Loa Dali Zensor 5 AX truyền tải dải tần rộng từ 43Hz – 26,5kHz, được tích hợp ampli class D: 2x 50W. Đặc biệt loa Dali Zensor 5 AX là loa đứng sàn không dây được bổ sung thêm kết nối bluetooth hiện đại giúp chơi nhạc từ nhiều nguồn khác nhau. Loa Dali Zensor 5 AX có kích thước vừa phải với cân nặng chỉ 11kg và màu sắc mang tính ứng dụng cao như black ash – vinyl, white – vinyl, light walnut – vinyl phù hợp với mọi không gian.

Loa Dali Zensor 5 AX bat mat

Những tính năng nổi bật loa Dali Zensor 5 AX

Loa Dali Zensor 5 AX dựa trên công nghệ đỉnh cao của Dali Zensor 5 tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại để trở thanh cặp loa đứng chất lượng cao với mức giá tầm trung. Loa Dali Zensor 5 AX là cặp loa sử dụng công nghệ blutetooth hiện đại giúp loại bỏ cồng kềnh, rườm rà của dây nối như các mẫu loa truyền thống khác. Nhưng những công nghệ đã làm nên tên tuổi của Dali vẫn được tích hợp trong mẫu loa này.

Loa Dali Zensor 5 AX sang trong

Loa Dali Zensor 5 AX vẫn giữ nguyên kết cấu gồm củ loa tweeter dome mềm 25mm hình mái vòm và hai woofer kích thước 133mm. Các âm tần cao tới 26,5kHz đều được loa Dali Zensor 5 AX xử lí không bị gắt hay quá chói mà vẫn sống động đến từng chi tiết. Nhờ bổ sung cổng thoát hơi cùng màng loa woofer được làm từ sợi gỗ và giấy cực mỏng, nhẹ nhưng vẫn bền chắc đã tái hiện những âm tần trung và trầm, âm bass tuyệt vờ, chân thực nhất.

Loa Dali Zensor 5 AX phoi ghep

Khi setup mẫu loa này, bạn không cần thêm một ampli riêng biệt bởi loa Dali Zensor 5 AX đã được nhà sản xuất tích hợp thêm ampli class D hiện đại với hai kênh có công suất lên tới 50W mỗi kênh. Nhờ vậy mà việc tận hưởng không gian nghe nhạc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Loa Dali Zensor 5 AX được nhà sản xuất Dali chăm chút đến từng chi tiết như có tấm ê căng giúp loa luôn chống bụi bẩn, côn trùng xâm hại. Loa Dali Zensor 5 AX còn được đặt trên một chân đế chắc chắn giúp loa dứng vững không bị rung lắc, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như lắp đặt.

Loa Dali Zensor 5 AX white

Loa Dali Zensor 5 AX là mẫu loa đứng mang thiết kế cổ điển nhưng lại sử dụng những công nghệ hiện đại với một mức giá tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 107: Review Ampli Bladelius Saga I

Vũ Thủy