Loa Dali Zensor Vokal chuan

Loa Dali Zensor Vokal – Loa center giá tầm trung với chất lượng chinh phục giới audiophile

Dali Zensor là một dòng loa hifi của Dali. Mặc dù là dòng loa hifi với các mẫu sản phẩm có mức giá khá thấp, nhưng chất lượng âm thanh cùng thiết kế của nó lại được đánh giá khá cao.
Loa Dali Zensor Vokal là mẫu loa center của series này. Nó gây ấn tượng với giới audiophile ngay từ ngày đầu ra mắt. Bởi loa Dali Zensor Vokal với chất lượng âm thanh tinh tế đầy chân thực mà có thể sở hữu chỉ với mức giá tầm trung.

Giới thiệu về loa Dali Zensor Vokal

Loa Dali Zensor Vokal

Những thiết kế đơn giản từ dòng loa Rubicon của Dali đã từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các audiophile. Và tại dòng loa hifi Zensor này, kiểu thiết kế trên tiếp tục được khai thác.
Dali Zensor Vokal có thiết kế loa thùng hở với 1 lỗ thoát hơi đặt ở mặt trước của loa. Là một mẫu loa center nên việc thiết kế lỗ thoát hơi như vậy gần như không ảnh hưởng gì tới việc setup loa. Hơn nữa, thiết kế này giúp âm bass của loa ấn tượng hơn.
Cặp loa bookshelf này sử dụng MDF để làm thùng loa. Và để đảm bảo thùng loa tối ưu với độ chính xác cao thì Dali đã sử dụng tới công nghệ cắt CNC.
Loa Dali Zensor Vokal còn sở hữu cuộn dây âm thanh bốn lớp cùng với vật liệu giảm xóc giúp tăng công suất xử lí âm thanh cũng như giảm thiểu sự nhiễu xạ âm thanh.
Dali Zensor Vokal là loa center được thiết kế với khối lượng 6,8 kg cùng màu sắc cổ điển black ash, white, light walnut. Bạn có thể đặt mẫu loa center này trên một chiêc kệ, ngay bên dưới TV hoặc treo nó lên tường cũng rất phù hợp.

Loa Dali Zensor Vokal dep

Sở hữu dải tần rộng từ 47 Hz đến 26,5 kHz cùng độ nhạy 88,5dB, Dali Zensor Vokal được khuyên dùng phối hợp với ampli 30W – 120W mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Những tính năng nổi bật của loa Dali Zensor Vokal

Loa Dali Zensor Vokal với mức giá tầm trung nhưng không gian của bạn vẫn ngập tràn trong âm nhạc tinh tế, sống động nhất.
Củ loa tweeter dome mềm đường kính 25mm cùng với hai củ loa woofer có kích thước là 133mm đã mang đến khả năng truyền tải âm nhạc vượt trội cho loa Dali Zensor Vokal.
Tweeter dome với vật liệu siêu nhẹ cùng cấu trúc mái vòm đặc trưng mang đến âm tần cao sống động nhưng vẫn mượt mà ấn tượng.

Loa Dali Zensor Vokal chat

Củ loa woofer mang dấu ấn Dali với màng loa làm từ gỗ sợi mỏng và sợi giấy đã mang đến những âm trầm, âm bass chính xác, chân thực.
Loa Dali Zensor Vokal là loa trung tâm nhỏ gọn đến từ nhà sản xuất Đan Mạch mag đến cho những tín đồ âm thanh chất lượng hoàn hảo với mức giá tầm trung so với các sản phẩm cùng loại. Theo gợi ý từ nhà sản xuất thì Dali Sub E-12F sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với mẫu loa này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 04: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn CD-Transport CD-Player

Vũ Thủy