Dynaudio Contour 25Ci

Loa Dynaudio Contour 25Ci – Bạn đồng hành tuyệt vời cho những trải nghiệm phim ảnh

Người ta nói rằng âm thanh chiếm tới 80% trải nghiệm xem phim. Và không ai có thể phủ nhận được điều này. Chính vì thế, những nhà sản xuất loa center để sử dụng thiết lập những hệ thống xem phim tại gia rất chú trọng đến việc tạo ra những sản phẩm với chất lượng âm thanh tốt nhất. Đến từ Đan Mạch, loa Dynaudio Contour 25Ci là một mẫu loa center nổi bật của thương hiệu Dynaudio. Những trang bị tiên tiến đã tạo nên một kênh trung tâm hoàn hảo với mức giá dễ tiếp cập.

Dynaudio Contour 25Ci

Khái quát về loa center Dynaudio Contour 25Ci chính hãng

Loa Dynaudio Contour 25Ci mẫu loa center nằm trong dòng Contuor i thế hệ mới của thương hiệu Dynaudio. Nó được phát triển để trở thành một kênh trung tâm tái hiện âm thanh chi tiết, mang lại cho những người yêu điện ảnh những phút giây giải trí với âm thanh tuyệt vời.

Diện mạo đậm chất Dynaudio, mang phong cách khá cổ điển của loa Dynaudio Contour 25Ci nhanh chóng thu hút được người hâm mộ. Nó sở hữu kích thước khá gọn gàng, thể hiện qua các con số (WxHxD) 750 x 215 x 396mm và nhưng khá nặng (24kg/chiếc). Chiếc loa center này được nâng đỡ trên hệ thống chân đế rất chắc chắn, nâng cao loa lên khỏi bề mặt kệ, hỗ trợ triệt tiêu rung chấn hiệu quả.

Dynaudio Contour 25Ci can

Thùng loa Dynaudio Contour 25Ci được cách điệu với những đường nét bo tròn nhẹ nhàng, cách bố trí các củ loa, kết hợp với vật liệu chế tác cao cấp càng làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn trước mắt người dùng.

Mẫu loa center này được tung ra thị trường với 3 lựa chọn màu sắc, là màu Black High Gloss, Walnut Wood, Grey Oak High Gloss. Vẻ ngoài bắt mắt khiến loa Dynaudio Contour 25Ci dễ dàng hòa mình vào mọi không gian giải trí cao cấp.

Thiết kế kỹ thuật và những trang bị tiên tiến trên loa center Dynaudio Contour 25Ci

Loa Dynaudio Contour 25Ci được trang bị 3 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ lpa midbass. Ở đây, nhà sản xuất đã sử dụng củ loa tweeter vòm mềm Esotar21 thế hệ mới của Dynaudio, cung cấp khả năng tái tạo âm treble chi tiết. Một buồng phía sau lớn hơn được thiết kế cho củ loa tweeter này, cùng Hexis giúp loại bỏ mọi cộng hưởng không mong muốn và đáp ứng tần số phẳng.

Tiếp đến, 2 củ loa midbass MSP 180mm được đặt 2 bên củ loa tweeter. Chúng đều sử dụng cùng loại cuộn voice coil được làm từ nhôm nhẹ cao cấp và được ngâm trong dung dịch ferrofluid để làm mát. Hơn nữa, mỗi củ loa midbass này hoàn chỉnh với thiết kế spider aramid mới để tăng tính đối xứng của hệ thống và cải thiện phản ứng âm thanh.

Dynaudio Contour 25Ci bo

Trên loa Dynaudio Contour 25Ci còn được trang bị bộ phân tần với thiết kế mới. Nhà sản xuất đã chính sủa lại bộ phân tần từ các loa Contour 2016, để tạo nên một thiết kế đơn giản hơn, nhưng vẫn đảm bảo âm thanh sạch và hoạt động thậm chí tốt hơn.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mẫu loa center này được sử dụng khá nhiều trong các studio sản xuất phim và âm nhạc trên toàn thế giới. Và nếu audiophile đang đầu tư thời gian để xem một bộ phim hoặc thậm chí là một chương trình truyền hình, với trải nghiệm đó rõ ràng, năng động, đảm bảo và mạnh mẽ nhất có thể. Thì loa center Dynaudio Contour 25Ci là một lựa chọn hấp dẫn.

Người dùng có thể kết hợp loa Dynaudio Contour 25Ci với các loa Dynaudio Contour 20i, Dynaudio Contour 30i và Dynaudio Contour 60i để tạo nên một hệ thống đa kênh tích hợp liền mạch. Đây sẽ là một hệ thống mà chủ nhân của nó vừa có thể thưởng thức âm nhạc stereo vừa đắm chìm trong những bộ phim bom tấn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Những hệ thống home theatre tốt nhất năm 2022