Loa Dynaudio xeo 6

Loa Dynaudio Xeo 6 loa không dây hiend đẳng cấp

Dynaudio đã rất thành công ở dòng loa không dây Dynaudio Xeo. Trong dòng loa này, nổi bật là mẫu loa Dynaudio Xeo 6 với nhiều điểm nổi bật và tính năng hiện đại.

Dynaudio Xeo 6 có kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản phù hợp với những không gian hiện đại.

Loa Dynaudio xeo 6

Dynaudio Xeo 6 có 3 củ loa gồm 1 loa tweeter và 2 loa midbass. Loa tweeter sử dụng loại dome lụa rất mềm với kích thước đường kính là 27mm. Dome lụa giúp loa có thể tái tạo được những tần số cao chính xác và dễ dàng. Đặc biệt, loa tweeter được gắn với thùng loa qua mảnh kim loại hình tròn được gắn chặt với thùng loa thông qua 6 chiếc đinh vít. Nhờ thiết kế này loa sẽ hạn chế được mọi rung chấn khi hoạt động, cho âm thanh thật và trong hơn. Phía sưới loa tweeter là hai loa midbass với kích thước là 140mm. Màng loa sử dụng chất liệu MSP nổi tiếng giúp cho dải trầm và trung chính xác, nhẹ và chắc hơn.

Dynaudio Xeo 6 có một lỗ thông hơi được đặt ở mặt sau của loa, lỗ thông hơi này có kích thước khá lớn, giúp âm bass rộng và trầm hơn. Dynaudio Xeo 6 có hệ thống chân đế khá chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao. Phần chân đế này không quá cao, chỉ đủ để cho chiếc loa tách biệt khỏi mặt sàn. Chân đế này còn có thể điều chỉnh độ cao tùy thích dựa vào phần đinh nhọn ở mỗi góc chân, dĩ nhiên độ dài có thể điều chỉnh không lớn. Phần lớn người dùng đều có nhận xét, Dynaudio Xeo 6 sẽ sang và chắc chắn hơn khi đi cùng với cặp chân đế này.

Loa Dynaudio xeo 6 tot

Mỗi củ loa đều sử dụng một ampli với công suất mỗi ampli là 50W, nhờ vậy mà Dynaudio Xeo 6 cùng kiểm soát tốt hơn. Người dùng có thể điều chỉnh Xeo 6 tùy theo vị trí set up để âm trầm và âm cao được phát huy tối đa nhất. Dynaudio Xeo 6 sử dụng công nghệ Multiband có chức năng nhận diện được các nguồn tín hiệu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy ý lựa chọn dải tần loại 2,4GHZ hoặc 5 GHZ sao cho phù hợp với các thiết bị phát sóng thông qua chế độ lựa chọn A/B/C đươc tích hợp trên loa.

Dynaudio Xeo 6 được thiết kế nhắm tới những khách hàng yêu thích sự hiện đại, đơn giản và không yêu cầu phải am hiểu nhiều về âm thanh đặc biệt là khi set up dàn. Người dùng chỉ cần một đôi loa Dynaudio Xeo 6 và một bộ Xeohub là có được bộ dàn âm thanh như mong muốn mà không cần phải quan tâm đến dây dẫn, cách đấu hay vị trí của loa so ampli hay giữa các loa với nhau… Bạn cũng yên tâm, Xeohub có kích thước rất nhỏ, nhỏ hơn đôi loa rất nhiều vì vậy sẽ không lo bị tốn diện tích phòng nghe.

Loa Dynaudio xeo 6 hay

Ngay sau khi tìm hiểu về thiết kế cũng như các tính năng của Dynaudio Xeo 6, chúng tôi đã có một buổi nghe thử âm thanh của đôi loa hiện đại này cùng với thiết bị Xeohub như đã giới thiệu ở trên và dây nguồn cua Nordost. Bản nhạc đầu tiên chúng tôi chọn là một bản nhạc trữ tình. Dynaudio Xeo 6 đã trình diễn bản nhạc rất thành công với âm điệu nhẹ nhàng mà du dương đi thẳng vào lòng người, khiến cho người nghe đều có được sự đồng cảm, đồng điệu với tác giả cũng như cảm xúc của bản nhạc. Giọng hát của ca sĩ luôn nổi bật, mặc dù xung quanh được lấp đầy bởi tiếng của các nhạc cụ từ guitar đến đàn, tiếng trống… Sau khi nghe xong bản nhạc trữ tình đó, chúng tôi đã quyết định chọn một bản nhạc rock. Phải thừa nhận cặp loa này có thể chơi được rất nhiều loại nhạc. Bản nhạc rock lần này cũng được đánh giá là trình diễn không kém gì bản nhạc trữ tình trước đó. Từng tiếng trống, đàn organ rất chắc và mạnh như đập thẳng vào tim người nghe khiến cho tất cả chúng tôi cảm thấy mình như đang ở buổi biểu diễn live của ban nhạc và hòa cùng với dòng người đang phấn khích bên dưới khán đài.

Thông số kỹ thuật:
Tần số đáp ứng ( ± 3 dB ) :31 Hz – 23 kHz
Công suất tiêu thụ: 7,4-77 W
Tiêu thụ điện dự phòng :0,35 W ( mạng đang hoạt động )
Công suất Loa siêu trầm: 2×50 W , Tweeter : 50 W
Kích thước ( W x H x D ): 170 x 854 x 246 mm
6,7 x 33,6 x 9,7 “
Trọng lượng: 14,7 kg
Giá tham khảo : 107.000.000

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Xeo 2

Phan Anh