loa emotiva airmotiv s8

Loa Emotiva Airmotiv SE8 – Loa subwoofer nhỏ nhưng âm bass không nhỏ

Ở phân khúc cao cấp, các audiophile có thể tham khảo những mẫu loa siêu trầm của thương hiệu MJ Acoustics đến từ Anh Quốc, còn ở phân khúc bình dân, những sản phẩm của Emotiva đến từ Mỹ sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những audiophile muốn nâng cấp hệ thống âm thanh của mình bằng những âm bass sâu, mạnh mẽ và chi tiết. Loa Emotiva Airmotiv SE8 là mẫu loa subwoofer khá mới của Emotiva, được sản xuất để sử dụng trong những phòng nghe nhỏ. Những trang bị tiên tiến trên model này giúp nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho người dùng với mức giá dễ tiếp cận.

Loa subwoofer Emotiva Airmotiv SE8 có thiết kế gì nổi bật?

Loa Emotiva Airmotiv SE8 là mẫu loa siêu trầm mới thuộc dòng loa Airmotiv Series đình đám của Emotiva. Xét về hình thức, nó sở hữu một diện mạo khá mới so với các subwoofer trước đây. Thùng loa hình lập phương nhỏ gọn được làm từ gỗ MDF, được thiết kế để trơ về mặt âm học, giúp giảm thiểu tiếng ồn và độ rung của thùng loa về mức mức tối thiểu nhất.

loa emotiva airmotiv s8

Nhà sản xuất trang bị cho loa Emotiva Airmotiv SE8 4 chân đế cao su liền khối, với các miếng đệm chống trượt, bảo vệ sàn nhà. Những chân đế này nâng loa lên khỏi mặt đất, tạo khoảng cách phù hợp để củ loa đặt dưới đáy thùng loa hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng triệt tiêu rung chấn hiệu quả.

Bề mặt bên ngoài của loa siêu trầm Emotiva Airmotiv SE8 được hoàn thiện bằng lớp phủ nhựa vinyl, vừa bền bỉ vừa bắt mắt. Mặt trước của loa được trang bị ê căng bằng vải điêu khắc đẹp mắt có thể tháo rời.

Loa Emotiva Airmotiv SE8 là một loa siêu trầm nhỏ gọn có khả năng đặc biệt. Một củ loa woofer 203.2mm hướng sàn, kết hợp với một bộ tản nhiệt thụ động 203.2mm hướng về phía trước được trang bị trên loa. Chúng đều có thiết kế màng loa hình nón giấy đã qua xử lí và có vòng cao su bao quanh, được đánh bởi bộ khuếch đại Class D với công suất hoạt động liên tục là 200W.

Trang bị này giúp loa siêu trầm Emotiva Airmotiv SE8 mang lại nhiều âm trầm rõ ràng, để tăng thêm uy quyền cho những quãng tám thấp nhất của bản nhạc yêu thích của người dùng, với công suất đủ để làm rung sàn khi nhạc phim phát ra. Dải tần số thấp mà loa có thể đáp ứng từ 33Hz – 200Hz.

loa emotiva s8

Mẫu loa subwoofer này cung cấp đầy các kết nối và điều khiển được đặt kín đáo ở phía sau. Người dùng sẽ tìm thấy đầu vào RCA cho kênh trái và kênh phải của hệ thống stereo, đầu vào LFE RCA, đầu vào Speaker level cho kênh trái và kênh phải. Hệ thống điều khiển của loa Emotiva Airmotiv SE8 bao gồm: Volume, X-Over Frequency (low-pass), High-pass Crossover Frequency và Phase.

Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời và kích thước nhỏ gọn, loa Emotiva Airmotiv SE8 có các tùy chọn cấu hình đặc biệt linh hoạt. Mẫu loa siêu trầm này có thể kết nối với đầu ra LFE trên preamp / bộ xử lý rạp hát gia đình hoặc AVR, đầu ra đường truyền trên preamp hoặc trực tiếp với đầu ra loa của AVR hoặc bộ thu âm thanh stereo không bao gồm đầu ra phụ. Loa cũng bao gồm một bộ phân tần điện tử chính xác được tích hợp sẵn và có thể nâng cấp bất kỳ preamp stereo hoặc DAC nào lên hệ thống 2.1 kênh.

Nếu người dùng muốn có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, thì không có hệ thống nào hoàn thiện nếu không có loa siêu trầm chất lượng cao. Loa siêu trầm Emotiva Airmotiv SE8 được thiết kế để mang lại âm thanh tuyệt vời cho cả âm nhạc và phim ảnh. Nó có thể xử lí dải tần số thấp với độ chính xác và khéo léo mà audiophile luôn tìm kiếm, để nghe những chi tiết tinh tế nhất trong một dải trầm phức tạp.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top loa subwoofer đáng mua nhất trong tầm giá 20 triệu đồng