Loa Esse Quadro 223

Loa Esse Quadro 223 – Mẫu loa bookshelf tiếp theo được trình làng của Esse Quadro

Esse Quadro là một thương hiệu âm thanh còn khá non trẻ trên thị trường âm thanh thế giới, hãng được thành lập vào năm 2015 tại thành phố Trieste (Ý) bởi Salvatore Spatafora. Tuy còn mới nhứng chính những thành công mà hãng gặt hái được thì Esse Quadro hứa hẹn sẽ mang nhiều những phẩm chất và tiềm năng để có thể trở thành một thương hiệu âm thanh lớn trong tương lai. Hãng luôn chú trọng tới các sản phẩm của mình và mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh thú vị và đặc sắc đến từ những mẫu loa hàng đầu của hãng. Mới đây nhất hãng cho ra mắt mẫu loa bookshelf Esse Quadro 223 đã gây được sự chú ý với giới audiophile.

Loa Esse Quadro 223

Thiết kế của mẫu loa bookshelf Esse Quadro 223 khá đẹp mắt và nhỏ gọn, phù hợp setup trong những phòng nghe vừa phải. Nó được đáng giá là mẫu loa mang hơi hướng và phong cách Ý mà không có bất cứ sự thỏa hiệp nào trong thiết kế. Toàn bộ quá trình thiết kế và sản xuất loa đều được thực hiện hoàn toàn tại Ý, ưu điểm của dây chuyền sản xuất tại một nơi là nó giúp kiểm soát được toàn bộ quá trình, hoàn thiện sản phẩm và kiểm soát được chất lượng âm thanh trên từng mẫu loa được tốt nhất, mang tới một mẫu sản phẩm hoàn chỉnh với chất lượng tốt nhất.

Esse Quadro thiết kế Esse Quadro 223 là một mẫu loa bookshelf, đây là mẫu loa mới nhất bổ sung vào bộ sưu tập loa bookshelf của hãng. Ở mẫu sản phẩm mới nhất này hãng đã trang bị cho loa 223 thêm tính năng tùy chỉnh âm mid bên cạnh khả năng tùy chỉnh âm treble quen thuộc. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà cấu trúc hệ thống của loa cũng là một điểm đáng chú ý của mẫu loa này.

Loa Esse Quadro 223 dep

Model Esse Quadro 223 có thiết kế 3 đường tiếng với hệ thống củ loa bao gồm: một loa tweeter đường kính 25,4 mm đảm nhiệm âm cao chi tiết, trong trẻo và không bị méo tiếng. Một củ loa mid soft dome đường kính 70,62 mm đảm nhiệm âm trung mượt mà và một loa woofer đường kính 203,2 mm với âm trầm sâu lắng và chắc chắn. Ngài ra, nhà sản xuất đã thiết kế ở mẫu loa này khá khác biệt so với những mẫu loa bookshelf tiền nhiệm trước đó là bộ phần điều chỉ phía sau loa bên cạnh khả năng tùy chỉnh chỉnh treble như các mẫu loa tiền nhiệm, 223 nay còn có thể tùy chỉnh thêm âm mid, giúp loa có thể tạo ra âm thanh phù hợp với gu nghe nhạc của khách hàng một cách linh hoạt hơn.

Loa Esse Quadro 223 chat

Ngày ra mắt chính thức của mẫu loa Esse Quadro 223 hiện vẫn chưa được Esse Quadro tiết lộ. Dự kiến nó sẽ được ra mắt trong đầu năm sau và bày bán tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn thế giới.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Review Loa Chario Academy Serendipity

Mộc Yên