loa Focal 100ICW8 ca

Loa Focal 100ICW8 – Giải pháp âm thanh hiện đại

Ngày nay, các thương hiệu như Focal, Jamo, TIC, JBL, Klipsch, Elipson,… không nhừng tung ra thị trường những dòng loa âm trần, âm tường chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng. Đến từ Pháp, Focal đã rất thành công với dòng loa này và loa Focal 100ICW8 là mẫu loa âm trần/âm tường cỡ nhỏ của hãng, được thiết kế để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.

loa Focal 100ICW8 ca

Đặc điểm thiết kế nổi bật của loa âm trần/âm tường Focal 100ICW8 chính hãng

Nằm trong dòng loa âm trần/âm tường 100 Series của Focal, loa Focal 100ICW8 sở hữu nhiều ưu điểm về kỹ thuật và công nghệ tiên tiến của thương hiệu loa Pháp này, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc chất lượng.

Loa Focal 100ICW8 được thiết kế nhỏ gọn để hướng đến các không gian phòng có diện tích vừa và nhỏ và cho ba loại hình sử dụng: hệ thống phân tán (hành lang, phòng khách…), hệ thống âm thanh stereo (phòng ngủ, bếp…) và hệ thống Home Cinema (trong phòng chuyên dụng hoặc phòng khách). Sản phẩm phù hợp với mọi gian trong nhà, kể cả trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm. Nó có thể được sử dụng trong tường hoặc trong trần.

loa Focal 100ICW8

Loa Focal 100ICW8 là mẫu loa âm trần/âm tường với thiết kế đồng trục chất lượng. Nhà sản xuất đã sử dụng 1 củ loa tweeter đường kính 25mm màng ngược làm bằng nhôm, nhỏ gọn để cải thiện độ phân tán âm thanh. Và đồng trục với củ loa tweeter này là củ loa midbass màng nón Polyglass với đường kính 210mm. Bộ phân được sử dụng trên loa Focal 100ICW8 là loại mới đã được cải thiện để tăng khả năng xử lí tín hiệu đúng hướng.

Quá trình nhiệt hóa được sử dụng khi chế tạo màng loa Polyglss để giúp loa có thể hoạt động hiệu quả trong những môi trường âm ướt, hạn chế như phòng tắm.

loa Focal 100ICW8 duoi

Mẫu loa này cho phép người dùng lắp đặt nó ở mọi nơi nhờ thiết kế nhỏ gọn với thiết kế phần vỏ loa và khung gầm của các củ loa được thiết kế lại thành một hệ duy nhất. Nhà sản xuất thiết kế cho loa Focal 100ICW8 hai loại ê căng, là hình vuông và hình tròn, đều có màu trắng, giúp loa dễ dàng hòa quyện vào mọi không gian giải trí.

Khả năng tái tạo âm thanh của loa Focal 100ICW8 được thể hiện rõ nét qua dải tần số mà loa đáp ứng từ 53Hz – 23kHz. Sở hữu độ nhạy 90dB và trở kháng 8Ohm, loa âm trần/âm tường Focal 100ICW8 được khuyến nghị phối ghép với ampli có công suất từ 25W-150W.

loa Focal 100ICW8 dep

Loa Focal 100ICW8 mang lại một khả năng âm nhạc bất ngờ đến ngôi nhà của người dùng một cách dễ dàng. Nó là một thiết kế hiệu quả và các tính năng lý tưởng để sử dụng dễ dàng ở mức giá phải chăng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson IC 8