loa Focal Kanta No1

Loa Focal Kanta No1 – Giải pháp hoàn hảo cho phòng nghe dưới 25m2

Thương hiệu Focal đã hoàn thiện dòng loa Kanta Series của họ với 3 mẫu loa khác nhau và nâng tổng số sản phẩm lên con số 4, gồm 2 loa cột, 1 loa bookshelf và 1 loa center. Loa Focal Kanta No1 là mẫu loa bookshelf duy nhất trong dòng sản phẩm này. Với vóc dáng nhỏ gọn và rất hiệu suất trình diễn mạnh mẽ, cặp loa bookshelf này sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho những audiophile vẫn luôn yêu thích loa bookshelf.

loa Focal Kanta No1

Những trang bị tiên tiến và vẻ ngoài đẹp mặt của cặp bookshelf Focal Kanta No1 chính hãng

Loa Focal Kanta No1 được thiết kế là loa bookshelf nhỏ gọn, có thể hòa trộn một cách kín đáo vào bất kỳ thiết bị hoặc giá đỡ nào và là giải pháp hoàn hảo cho các phòng có diện tích dưới 25 m². Nhà sản xuất Focal cũng đã thiết kế cho mẫu loa này 1 cặp chân loa riêng biệt, có chiều cao tiêu chuẩn và phù hợp để giúp loa đạt được hiệu quả trình diễn cao nhất, đồng thời giúp hạn chế rung chấn hiệu quả.

Thương hiệu Focal đã chứng minh sự cải tiến đáng kể của họ trên các mẫu loa Kanta. Đó chính là vật liệu chế tạo thùng loa. Loa Focal Kanta No1 có thùng loa hình hộp nhỏ nhắn, được làm từ vật liệu polymer mật độ cao (HDP). Cách tạo hình và sử dụng vật liệu làm thùng loa đều được thực hiện theo thiết kế tiêu chuẩn, dựa vào độ cứng của vật liệu, cùng các đường nét bo tròn mềm mại, giúp cặp bookshelf này đạt được hiệu quả âm thanh cao nhất.

loa Focal Kanta No1 sau

Một điểm mạnh khác loa Focal Kanta No1 chính là vẻ ngoài táo bạo mang đến nét hoàn thiện cho kiệt tác âm thanh này với thiết kế hiện đại và quyến rũ. Với lớp hoàn thiện mặt trước, được sơn bóng hoặc mờ và kết hợp với một màu sắc khác ở các phần còn lại của thùng loa. Loa cung cấp nhiều phiên bản khác nhau cho người dùng lựa chọn, để có được sự hòa quyện ăn ý nhất với nội thất căn phòng. Đo là các màu sắc: Black Lacquer – Black High Gloss, Dark Grey Mat – Walnut Mat, Ivory Mat – Walnut Mat, Black Lacquer – Walnut HG và Carrara White.

Thừa kế những gì được Focal nghiên cứu sau ba năm và phát triển nên mẫu loa cột Focal Kanta No2 đầu tiên, cặp bookshelf Focal Kanta No1 đã thừa kế rất nhiều những thành tựu đó và đáng chú ý nhất là ở thiết kế của các củ loa. Là loa 2 đường tiếng, nó được trang bị 1 củ loa tweeter 27mm và 1 củ loa woofer 165mm, đáp ứng chính xác dải tần số từ 46Hz – 40kHz.

loa Focal Kanta No1 dung

Ở đây, Focal đã sử dụng củ loa tweter IAL3 thế hệ mới của hãng, sử dụng màng loa được làm từ Beryllium với ưu điểm trọng lượng nhẹ và rất cứng, nên những tín hiệu tần số cao trong dải tần số từ 2400Hz – 40kHz được tái hiện một cách đầy đủ và rất rõ ràng. Tiếp đến là củ lpa midbass với thiết kế Flax độc đáo, sử dụng màng loa hình nón làm từ lanh đã được cấp bằng sáng chế, cùng hệ thống treo TMD và động cơ NIC với mạch điện cảm trung tính, giúp ổn định từ trường cho âm thanh được tái hiện hoàn hảo và âm trầm được kiểm soát tốt hơn rất nhiều.

loa Focal Kanta No1 dep

Một cặp loa bookshelf chất lượng như loa Focal Kanta No1 khi được đặt trong một không gian phù hợp và được đánh bởi một ampli chất lượng có công suất từ 25W-150W, thì sẽ cung cấp những màn trình diễn ấn tượng. Những bản nhạc mà nó chơi sẽ lột tả được hết tâm tư của người nghệ sỹ, mang đến cho người nghe những phút giây thưởng thức âm nhạc chọn vẹn, tinh tế.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O204F