Loa Focal Stella Utopia EM chuan

Loa Focal Stella Utopia EM – Loa cột ấn tượng và tuyệt hảo

Nếu bạn là một tín đồ âm thanh chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên danh tiếng hàng đầu Pháp Focal. Đây là nhà sản xuất loa đã tạo những mẫu loa được coi là chuẩn mực. Những mẫu loa của hãng khiến người dùng say mê không chỉ bởi chất âm tự nhiên, ngọt ngào mà còn bởi thiết kế hiện đại, cá tính.
Loa Focal Stella Utopia EM được ứng dụng những công nghệ mới nhất, thiết kế độc đáo cùng thuận tiện cho việc phối ghép, lắp đặt.

Giới thiệu về loa Focal Stella Utopia EM

Loa Focal Stella Utopia EM

Loa Focal Stella Utopia là mẫu loa kiểu 3 đường tiếng, chơi tốt trên dải tần 22Hz-40kHz, cùng độ nhạy cực cao 94dB, mức trở kháng 8Ohm. Mẫu loa cột này nên được phối hợp cùng ampi có công suất 50W-1000W.
Focal Stella Utopia vẫn giữ kiểu thiết kế thùng loa cong về phía trước của Focal. Thiết kế cong nhẹ không chỉ gây ấn tượng mà giúp giảm sóng đứng, giảm nhiễu xạ âm. Ngoài ra, khi thùng loa được uốn cong còn giúp tạo nên khoảng cách phù hợp để các củ loa hoạt động đồng pha, giúp âm thanh đến tai người nghe chuẩn xác hơn.
Loa Focal Stella Utopia có chân đế dạng bằng kính cường lực rất chắc chắn, tránh loa tiếp xúc trực tiếp với sàn và cách sàn một khoảng phù hợp để không khí lưu chuyển được tốt hơn.
Focal Stella Utopia khá cao nhưng có kích thước phù hợp để bạn phối hợp với không gian phòng nghe của bạn. Mẫu loa cột này có các màu sắc để bạn lựa chọn như white carrara, black lacquer, imperial red, hot chocolate. Đây đều là những màu sắc dễ phối hợp cùng nhiều phòng nghe hiện nay.

Loa Focal Stella Utopia EM dep

Những tính năng loa Focal Stella Utopia EM

Loa cột Focal Stella Utopia kiểu loa ba đường tiếng gồm một củ loa tweeter, hai midrange và một woofer. Các củ loa này đều sở hữu những công nghệ hiện đại để hiệu suất âm thanh của loa luôn đạt tối ưu.
Công nghệ IAL2 độc quyền từ nhà sản xuất, cấu trúc vòm loa tweeter 27mm theo kiểu tép vòm đảo ngược. Màng loa được làm từ Beryllium đây là vật liệu siêu nhẹ, có độ cứng, độ căng tốt để tái hiện âm tần cao chính xác đến từng chi tiết. Khi thưởng thức âm thanh ở dải cao âm thanh bị méo, hay chói sẽ khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, với cặp loa đẳng cấp như Focal Stella Utopia điều này sẽ không xảy ra. Những dải tần cao bạn nhận được sẽ mượt mà, ngọt ngào.

Loa Focal Stella Utopia EM chat

Củ loa woofer 330mm và midrange 165mm đều có màng loa theo cấu trúc W. Hai củ loa midrange đều sử dụng thanh nam châm Power Flower. Những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong củ loa midrange giúp tái hiện âm trung, trầm chân thực, tự nhiên không bị rè.
Củ loa woofer được nhà sản xuất tích hợp nam châm điện Electro magnet thay vì nam châm vĩnh cửu như thông thường giúp tăng độ động và khả năng nắm bắt các chi tiết âm thanh chính xác, đầy đủ hơn.
Loa Focal Stella Utopia sẽ đem lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời dành cho bạn. Đây cũng là loa sàn được đánh giá cao về thiết kế mới lạ, đặc biệt nên sẽ khiến phòng nghe của bạn thêm bắt mắt, thu hút hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào dùng Ampli Integrated, Preamplifier và Power Amplifier | Video chuyên sâu kỹ thuật số 08

Vũ Thủy