loa Focal Sub6 doi

Loa Focal Sub6 – Sản phẩm cho âm thanh chuyên nghiệp

Loa Focal Sub6 là mẫu loa siều trầm được thiết kế để kết hợp với những loa monitor chuyên nghiệp trong những studio. Thương hiệu Focal đã trang bị rất nhiều những tính năng tiên tiến, cùng củ loa chất lượng để biến Focal Sub6 trở thành một loa subwoofer hoàn hảo với vị trí kiểm âm siêu trầm.

Focal là thương hiệu sản xuất loa đình đám của Pháp, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành và trở thành tên tuổi được rất nhiều audiophile tin tưởng lựa chọn. Hãng loa này đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất rất nhiều những mẫu loa khác nhau, đa dạng phân khúc và trong đó mảng loa cho phòng thu studio cũng rất phát triển, cung cấp loa tái tạo âm thanh trung thực và chính xác.

loa Focal Sub6 can

Những tính năng chính của loa siêu trầm Focal Sub6 chính hãng

Đầu tiên, xét về mặt hình thức. Loa subwoofer Focal Sub6 có tạo hình đậm chất Focal, đơn giản và hiện đại. Thùng loa được làm bằng gỗ MDF chất lượng cao được thiết kế để tối ưu hoá khả năng truyền âm, độ bền và ổn định của loa qua thời gian dài sử dụng. Mẫu loa siêu trầm này sở hữu màu sắc duy nhất là màu đen pha lẫn màu đỏ ở 2 bên vách thùng loa, rất nổi bật và bắt mắt.

Loa Focal Sub6 là thành viên của dòng SM6 của Focal dành riêng cho âm trầm, loa Focal Sub6 được thiết kế để kết hợp âm thanh tối ưu với các loa khác trong phòng thu. Để đtạ được sự tích hợp đa dạng vào bất kỳ hệ thống nào, Focal đã cung cấp cho loa Focal Sub6 rất nhiều những kỹ thuật tiên tiến.

loa Focal Sub6 chi

Loa Focal Sub6 được đánh giá là có âm thanh tốt. Tại sao lại như vậy? Bởi mẫu loa subwoofer này có thiết kế thùng loa thể tích lớn, được trang bị củ loa woofer đường kính 279.4mm được ứng dụng công nghệ W Composite Sandwich Cone độc quyền của Focal, với màng nón thủy tinh tổng hợp kết hợp với giấy cenlulo. Thiết kế đặc biệt này có tỉ trọng giữa độ cứng, trọng lượng rất nhẹ và các đặc tính giảm chấn. Nhờ đó, những âm thanh siêu trầm được thể hiện một cách tự nhiên và độ nhiễu cực thấp.

Bên cạnh đó, củ loa woofer này còn sử dụng cuộn dây âm thanh đường kính 76.2mm đảm bảo kết nối và kiểm soát củ loa hoàn hảo. Nam châm ferit kép được dùng, tạo ra từ trường đối xứng cao, duy trì tính toàn vẹn ngay cả khi chơi ở mức tần số thấp nhất.

loa Focal Sub6 doi

Chiếc loa siêu trầm Focal Sub6 được trang bị sẵn bộ khuếch đại bên trong thùng loa, được thiết kế riêng cho mẫu loa này. Các kỹ sư của Focal đã sử dụng công nghệ khuếch đại BASH® (Bridged Amplifier Switching Hybrid) để phát triển mạch khuếch đại âm trầm / tầm trung cho tất cả các loa monitor chuyên nghiệp dòng SM6. Và ở loa Focal Sub6, bộ khuếch đại là sự kết hợp tốt nhất của mạch Class A/B và mạch Class D công suất cao, cung cấp công suất hoạt động RMS 350W. BASH cung cấp lượng công suất cực lớn mà không lãng phí nhiệt và năng lượng như các thiết kế bộ khuếch đại truyền thống.

loa Focal Sub6 sau

Trên loa subwoofer Focal Sub6 được thiết kế bảng điều chỉnh ở mặt sau của loa, gồm: volum, low-pass filter, phase reversal. Ngoài ra, mẫu loa này được trang bị ngõ footswitch cho phép người sử dụng nhanh chóng chuyển sang chế độ hoạt động 2.1 hoặc 2.0 kênh.

Focal Sub6 là loa siêu trầm cao cấp nhất, hội tụ các công nghệ đỉnh cao của Focal đáp ứng tốt các yêu cầu cần có của loa kiểm âm. Với mẫu loa sub này, người dùng sẽ được trải nghiệm âm trầm theo cách họ chưa từng có trước đây, với khả năng kiểm soát tối cao và tính nhất quán tuyệt đối.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa Pylon Audio Ruby Monitor