Harman Kardon Aura Studio3

Loa Harman Kardon Aura Studio 3 – Loa Bluetooth độc đáo và đặc biệt

Bạn đang tìm kiếm một chiếc loa không dây chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Loa Harman Kardon Aura Studio 3 là một mẫu loa nổi bật có thể thổi hồn vào dòng chảy âm nhạc trong căn phòng, cùng thiết kế đẹp mắt. Nó sẽ tạo nên trải nghiệm sống động về cả thị giác và thính giác của bạn.

Harman Kardon Aura Studio3

Thiết kế hình thức đẹp lạ và thanh kịch của loa Harman Kardon Aura Studio 3

Có thể nhận xét về kiểu dáng của loa Harman Kardon Aura Studio 3 trông giống như một chiếc đèn ngủ. Loa có tạo hình vòm độc đáo được làm từ chất liệu cao cấp, cùng hiệu ứng ánh sáng cuốn hút, giúp nó thực sự nổi bật và có tính thời trang cao.

Đặt loa Harman Kardon Aura Studio 3 tại bất kỳ đâu trong căn nhà của bạn. Kiểu dáng tinh tế cùng phong cách độc đáo sẽ khiến bạn thấy vừa mắt ngay tức thì, kiến tạo một biểu tượng đẹp mới hài hòa với không gian giải trí.

Harman Kardon Aura Studio3 tren

Mỗi chiếc loa Harman Kardon Aura Studio 3 có kích thước (H x W x D): 283,6 x 232 x 232 (mm) và nặng 3.6kg. Bạn có 2 lựa chọn màu sắc cho mẫu loa không dây này, đó là màu đen và màu trắng.

Thiết kế kỹ thuật tiên tiến của loa Harman Kardon Aura Studio 3

Loa Harman Kardon Aura Studio 3 có tới 6 củ loa Mid-high 40mm được trang bị tái tại tín hiệu dảu trung và cao. Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức âm thanh sống động hơn nhờ vào 1 củ loa siêu trầm mạnh mẽ, có đường kính 130mm để có được trải nghiệm nghe thực sự đắm chìm.

Loa cung cấp kết nối Bluetooth 4.2, đảm bảo độ ổn định và nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn dễ dàng ghép nối loa với laptop, điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành MacOS (iMac), Android, Windows, iOS (iPhone), thưởng thức đa dạng thể loại âm nhạc với khoảng cách lên đến 10m.

Harman Kardon Aura Studio3 dep

Tô điểm cho ngôi nhà của bạn với thiết kế mang tính biểu tượng vượt thời gian của loa Harman Kardon Aura Studio 3, cho tuyệt tác âm thanh 360 độ, đa chiều sống động. Một sản phẩm loa không dây không chỉ là một kiệt tác âm thanh mà còn nghệ thuật trong thiết kế. Hiệu ứng ánh sáng chuyển động lượn sóng đưa trải nghiệm âm nhạc lên tầm cao mới, đậm sắc hơn.

Loa được trang bị 2 mạch khuếch đại 15W RMS và 1 mạch khuếch đại 100W RMS, cung cấp sức manh ổn định để tái tạo âm thanh lớn, chính xác. Loa Harman Kardon Aura Studio 3 có thể đáp ứng được dải tần từ 45Hz – 20kHz, với tỉ lệ tín hiệu trên nhiễu là 80dB tại 1W (Min-high) và 80dB tại 100W (Subwoofer).

Nhìn chung, Harman Kardon Aura Studio 3 là một loa nghe nhạc không dây chất lượng. Bạn có thể sử dụng nó rất tiện lợi, độ bền cao, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc đa dạng và hình thức thu hút người đối diện.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?