Loa KEF Reference 3 chuan

Loa KEF Reference 3 – Loa cột sở hữu chất âm chân thực, sâu lắng

Nhà sản xuất KEF là nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu Anh quốc luôn được lòng các tín đồ yêu thích âm thanh bởi những sản phẩm chất lượng luôn vượt xa so với tầm giá.
Nhà sản xuất này cũng rất đa dạng các dòng sản phẩm từ cao cấp đến bình dân đều có để có thể làm hài lòng nhiều nhất có thể các tín đồ audiphile. Dòng loa cao cấp KEF Reference là một trong những huyền thoại của hãng với chất lượng âm thanh vượt trội.
Dòng loa này có hai mẫu loa đứng là Reference 5 và 3, loa bookshelf Reference 1 và 2, loa center Reference 4c và 2c, loa subwoofer Reference 8b.
Một trong hai mẫu loa cột của hãng loa này được các chuyên gia lẫn người dùng yêu thích và đánh giá cao đó là mẫu loa KEF Reference 3.

Giới thiệu về loa KEF Reference 3

Loa KEF Reference 3

Loa KEF Reference 3 là mẫu loa được lắp ráp hoàn toàn thủ công và chăm chút đến từng chi tiết. Trước khi mẫu loa này được đến tay với người dùng đã phải trải qua rất nhiều kiểm nghiệm khắt khe.
Mẫu loa cột Reference 3 là kiểu ba đường tiếng, có một cặp loa tweeter và midrange đồng trục, cùng hai củ loa bass. Những củ loa này đảm nhiệm dải tần 43Hz -35kHz cùng độ nhạy 87,5dB, mức trở kháng 8Ohm công suất 50W-300W.
Đây là mẫu loa cột có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn gồm piano black, walnut, rosewood, blue ice white và copper black. Thiết kế của loa KEF Reference 3 đơn giản nhưng đầy sang trọng, thu hút sẽ đem lại vẻ đẹp ấn tượng cho phòng nghe của bạn.
Thùng loa được làm từ gỗ MDF được gắn thêm một tấm kim loại màu xám bạc gắn ngay phía trước. Bên trong thùng loa được bổ sung các hệ thống thnah giằng nhằm tạo nên một kết cấu chắc chắn, chỉnh thể thống nhất cho thùng loa. Tấm kim loại đem lại vẻ đẹp mới mẻ, độc đáo cho Reference 3 và giúp bảo vệ củ loa tốt hơn.

Loa KEF Reference 3 dep

Những tính năng nổi bật loa KEF Reference 3

Loa cột đứng KEF Reference 3 là loa ba đường tiếng sử dụng công nghệ Uni –Q độc quyền từ nhà sản xuất. Công nghệ này Uni –Q có mái vòm tweeter bằng nhôm có thông gió có kích thước 25mm được thiết kế đồng trục cùng một midrange có đường kính 125mm. Thiết kế đặt củ loa tweeter vào chính giữa củ loa midrange nhằm giúp hai củ loa này luôn hoạt động đồng pha. Củ loa tweeter sử dụng ba thanh nam châm giúp âm thanh được được phân tán rộng.
Củ loa midrange này hoạt động như một bộ phát tán trung tâm và có thể tái hiện chính xác những dải tần trung.
Ống dẫn sóng Tangerine được sử dụng nhằm tăng độ chính xác của âm thanh đến với tai người nghe.

Loa KEF Reference 3 chat

Để đảm bảo tín hiệu âm thanh nhận được là chính xác nhất bộ phận phân tần được thiết kế trên máy tính để hiệu quả tốt. Bảng mạch cũng được tách rời không gắn vào thùng loa nhằm tránh tác động của thành loa và triệt tiêu hiện tượng nhiễu âm.
Loa cột đứng KEF Reference 3 với chất âm chân thực, sâu lắng sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho phòng nghe của bạn, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn âm thanh khó quên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Vũ Thủy