Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition tot

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition: bản hòa âm bất diệt

Những dòng sản phẩm âm thanh của Klipsch luôn thể hiện được đúng xúc cảm âm nhạc nhờ được áp dụng những tiên tiến kỹ thuật trong cách làm loa truyền thống của Klipsch. Chính vì thế, những sản phẩm gắn tên Klipsch luôn có sức hút đối với người yêu nhạc, và được đánh giá rất cao khi sở hữu đẳng cấp tái tạo tín hiệu âm thnah vượt trội so với các đối thủ. Điển hình cho thành công của Klipsch chính là sự ra đời của cặp loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition. Sản phẩm này ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, cộng chất lượng trình diễn âm thanh chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung về loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition

Để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 70 năm ngày thành lập thương hiệu Klipsch, hãng đã tung ra model loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition phiên bản giới hạn. Trên toàn thế giới chỉ có 70 cặp loa này. Đúng theo tiêu chí kỷ niệm, sản phẩm này sở hữu thiết kế độc đáo khi mà mỗi loa đều có tấm biển nhỏ xác định dãy số của mình trong series và được ký bởi chính tay của nghệ nhân sáng tạo nên model loa này. Đây hiện là một trong những thiết kế loa được yêu thích nhất của hãng Klipsch.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition

Nhưng nếu người dùng là fan của những thiết kế âm thanh đến từ Klipsch thì sẽ dễ dàng nhận ra model loa này sở hữu thiết kế dựa trên nguyên mẫu là model Klipsch Heresy ra mắt từ năm 1957. Thế nên, loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition có thiết kế cổ điển với phần thùng loa hơi nghiêng về phía sau kết hợp cùng chân đế vát. Ưu điểm của thiết kế này chính là âm thanh giữa dải tần cao và trung có độ cân bằng lớn. Do đó, mà âm thanh cũng có độ chính xác và tự nhiên hơn.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition mat sau

Thùng loa được làm hoàn toàn bằng gỗ MDF. Đây không phải là gỗ MDF công nghiệp bình thường mà nó được trồng ở cao nguyên ven biển Australia. Hiện cặp loa này có nhiều phiên bản màu khác nhau nhưng hãng Klipsch chỉ chọn đúng màu vàng có vân gỗ màu nâu socola để tạo điểm nhấn về thị giác cho cặp loa đình đám này. Hiệu quả thẩm mỹ càng được nâng cấp khi mà bên ngoài mặt loa được dán 1 lớp veneer cao cấp với các vân gỗ hoàn toàn tự nhiên. Đây là loại gỗ Úc này còn có khả năng gắn kết bền chắc, với những gợn sóng nhỏ, giúp tọa nên hiệu ứng hình ảnh đặc trưng và triệt tiêu sóng đứng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Mặt trước của loa có một tấm ê-căng lưới có khắc nối logo giúp hạn chế những tác động tiêu cực từ phía bên ngoài.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition chuan

Những đặc điểm chính về loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition

Với thiết kế hình thức tuyệt đẹp, loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition còn sở hữu kỹ thuật truyền tải âm thanh đầy tinh tế từ mẫu loa đứng 3 đường tiếng với hệ thống củ loa hoàn hảo.

Đầu tiên là củ loa tweeter được thiết kế có kích thước 15.4mm cùng với màng loa làm từ titanium, giúp mở rộng chất lượng dải tần cao có sự hài hào hơn về âm sắc. Trong khi đó, củ loa midrange có đường kính 44.5mm lại được thiết kế đặc biệt nằm sâu bên trong bởi khung hình chữ nhật tạo ra góc tỏa âm tương đối rộng, màng của củ loa cũng được làm bằng titanium cho dải trung cân bằng, chính xác. Dải trầm được tái tạo bởi củ loa bass có màng loa làm từ sợi tổng hợp rất nhỏ cho chất lượng âm bass sâu và chắc gọn.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition dep

 Loa Klipsch Heresy III 70TH Anniversary Edition có khả năng trình diễn âm thanh chuyên nghiệp nhưng lại có giá thành tương đối phù hợp với nhiều đối tượng nghe. Đây là một trong thiết kế âm thanh đáng tự hào của Klipsch giúp mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng đều trở nên hoàn hảo và lý tưởng hơn bao giờ hết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII

Thu Hương