loa Klipsch R-28F dep

Loa Klipsch R-28F – Loa đứng hoàn hảo dành cho phòng nghe gia đình

Nhà sản xuất Klipsch là cái tên huyền thoại trong làng sản xuất âm thanh của thế giới. Klipsch đã có hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất ra những mẫu loa có chất lượng âm thanh đỉnh cao với mức giá bình dân. Loa Klipsch R-28F là mẫu loa đứng đến từ nhà sản xuất loa lừng danh này. Mẫu loa được đánh giá thích hợp nghe nhạc trong hệ thống Stereo hoặc xem phim trong hệ thống đa kênh.

Giới thiệu về loa Klipsch R-28F

loa Klipsch R-28F

Loa Klipsch R-28F sở hữu chất âm ngọt ngào, tinh tế đặc biệt là những âm bass đầy nội lực. Mẫu loa cột này sở hữu ba củ loa gồm một tweeter và hai midbass có khả năng chơi tốt trên toàn dải tần từ 35Hz-24kHz, cùng độ nhạy 98dB và mức trở kháng 8Ohm. Mẫu loa này dễ dàng kết hợp cùng ampli có công suất 150W-600W để chất lượng âm thanh luôn tốt nhất.

Thùng loa được thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất bắt mắt nhờ màu vàng đồng đặc trưng của các củ loa tái hiện âm trầm. Những lớp gỗ MDF đã được cắt ghép tỉ mỉ để tạo nên một lớp vỏ ngoài rắn chắc, còn có tác dụng ngăn chặn nhiễu âm và rung chấn trong quá trình loa hoạt động. Là một loa cột nhưng Klipsch R-28F có trọng lượng chỉ 25,68 kg cùng kích thước phù hợp. Mẫu loa này sở hữu duy nhất một màu đen đây cũng là điểm chưa mạnh ở sản phẩm này. Tuy nhiên, đây vẫn là một mẫu loa sở hữu khả năng phối ghép cùng nhiều thiết kế nội thất. Cổng thoát hơi được bố trí ngay phía trước thùng loa, có diện tích khá lớn và dạng hình bầu dục. Cổng thoát hơi này có tác dụng tăng thêm hiệu quả âm bass cho âm to, rõ dù xuống sâu. Ngoài ra vì được thiết kế ở phía trước nên bạn không cần quá lo lắng khi set up mẫu loa này gần tường.

loa Klipsch R-28F dep

Những tính năng nổi bật loa Klipsch R-28F

Loa Klipsch R-28F là mẫu loa đứng mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao cho phòng nghe, phòng xem phim của bạn. Loa cột Klipsch R-28F sở hữu ba củ loa gồm một tweeter 25,4mm và hai midbass 203,2mm. Nhà sản xuất đã sử dụng những công nghệ độc quyền, tiên tiến của mình để chế tạo nên các củ loa của Klipsch R-28F. Củ loa tweeter sở hữu công nghệ Tractrix họng loa tròn và miệng loa vuông. Thiết kế này giúp âm thanh lan rộng hơn, đây là thiết kế được cải tiến từ dạng họng kèn 90×60 của Klipsch. Đặc biệt, củ loa tweeter sử dụng công nghệ này cho âm thanh lan rộng hơn nhưng vẫn truyền tải chính xác và chi tiết những âm tần cao. Để tăng độ nhạy và tính linh hoạt khi xử lí âm thanh màng loa tweeter của loa Klipsch RP-260F được làm từ titanium cứng và mỏng nhẹ. Sử dụng vât liệu này giúp tweeter có khả năng tái hiện dải tần cao sống động, trung thực nhất.

loa Klipsch R-28F coc loa

Hai củ loa midbass của loa Klipsch RP-260F có màng loa được làm từ ceremetallic có màu vàng đồng rất bắt mắt. Không chỉ thu hút, màng loa này giúp midbass tái hiện dải âm tần trung, bass sâu và mạnh mẽ. Công nghệ LTS của nhà sản xuất Klipsch trong củ loa midbass có tác dụng giảm nhiễu âm giúp âm luôn tự nhiên, tinh khiết.  Các cọc đấu loa phía sau được nằm trong khoang riêng và có thiết kế dạng chếch lên trên 45 độ. Thiết kế giúp bảo vệ cọc loa tối đa để tín hiệu âm thanh được truyền đi có độ “sạch” và chính xác cao.

loa Klipsch R-28F trong series

Loa Klipsch R-28F là mẫu loa sở hữu chất âm ngọt ngào, tự nhiên cùng thiết kế tinh tế, bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mẫu loa đứng dành cho bạn với mức giá chỉ tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 94: Review Loa Chario Ursa Major | Tuyệt vời chất âm

Vũ Thủy