Loa TIC GS4 chuan

Loa ngoài trời nhỏ gọn và ấn tượng – Loa TIC GS4

Âm nhạc của bạn không chỉ chứa trong bốn bức tường. Loa ngoài trời của TIC cho phép bạn tận hưởng không gian tuyệt vời trong sân, bên hiên nhà và cạnh hồ bơi.
Loa TIC GS4 là mẫu loa ngoài trời đa hướng, mang đến âm thanh lan tỏa rộng trong không gian. Mẫu loa này không chỉ có khả năng hoạt động tốt trong nhiều điều kiện thời tiết mà còn sở hữu chất âm mạnh mẽ, ngọt ngào và tinh tế.

Giới thiệu về loa TIC GS4

Loa TIC GS4 là loa ngoài trời nên sở hữu thiết kế được tối ưu nhằm giúp loa tránh tác động của thời tiết hiệu quả.

Loa TIC GS4

TIC GS4 có thiết kế dạng ống trụ tròn phần giữa được thiết kế có tiết diện nhỏ và phần trên cùng được thiết kế dạng mái che có diện tích lớn. Thiết kế ống trụ giúp không hạn chế tối đa hiện tượng đọng nước, đọng tuyết trên thân loa. Mái vòm bên trên cũng giúp che chắn cho các bộ phận bên dưới hiệu quả trước tác động khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài.
Nhà sản xuất TIC mong muốn mẫu loa có thể dễ dàng hòa hợp cùng thiết kế sân vườn xung quanh, vào cây cỏ nên đã sử dụng màu xanh lá cây cho mẫu loa này. Vì khi lắp đặt mẫu loa ngoài trời này sẽ có một phần thùng loa chìm xuống phía dưới nên sắc xanh sẽ giúp loa như ẩn mình so với không gian xung quanh, kiểu lắp đặt này cũng giúp loa thêm chắc chắn. Ngoài ra, chân đế có tiết diện rộng cùng các cạnh được cắt uốn để giúp loa thêm cố định vị trí trong đất.
Loa TIC GS4 được tích hợp hai đuôi cáp âm thanh 1M / 3.3FT 18/2 được cách nhiệt 2 lần, giúp đảm bảo chất lượng tín hiệu đầu vào.

Loa TIC GS4 dep

Thùng loa được cấu tạo từ nhựa ABS có độ bền cao và khả năng chịu tác động ngoại lực tốt. TIC GS4 được thiết kế để hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết xấu, và nếu bạn có vô tình đá phải hoặc có va chạm với mẫu loa này thì không cần quá lo lắng bởi loa có khả năng chống va đập tốt.

Những tính năng nổi bật loa TIC GS4

Loa TIC GS4 là một mẫu loa phục vụ cho không gian nghe nhạc ngoài trời. Mẫu loa này có khả năng chơi tốt trên dải tần 45Hz-20kHz hứa hẹn sẽ mang đến những âm tần cao đầy sống động, chân thực.
Loa TIC GS4 là mẫu loa kiểu ba đường tiếng đặc trưng, gồm hai củ loa tweeter 51mmm và một củ loa woofer 203mm.

Loa TIC GS4 tot

Củ loa tweeter có màng loa được làm từ mylar thiết kế khúc xạ giúp tăng khả năng đáp ứng tần số cao, cho âm tần cao sống động mà không bị chói gắt. Củ loa woofer có kích thước lớn giúp tái hiện âm bass mạnh mẽ và chi tiết, không bị rè tiếng khi xuống thấp. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất âm có độ chi tiết cao, phong phú và cân bằng được phát ra từ mẫu loa có kích thước nhỏ bé chỉ 4,54kg này.
Loa TIC GS4 là mẫu loa có thiết lập vị trí các củ loa đặc biệt nhằm mang lại hiệu quả tái hiện âm thanh tốt. Nhà sản xuất sử dụng một củ loa tweeter được thiết kế đồng trục cùng củ loa woofer cho âm thanh mềm mại, hoạt động đồng pha. Ngoài ra, củ loa tweeter còn lại hoạt động độc lập giúp tái hiện những âm tần cao hiệu quả hơn.
TIC GS4 sở hữu hai cuộn dây voice coil giúp loa có thể sử dụng cả hai kênh trái và phải của ampli. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một dàn âm thanh stereo với duy nhất một mẫu loa TIC GS4 này.
Nếu bạn yêu thích mẫu loa ngoài trời TIC GS4 có thể bạn cũng yêu thích loa Jamo Rock 8.3A. Hai mẫu loa này để sở hữu thiết kế phù hợp thành vật trang trí tiện lợi cho không gian sân vườn hoặc hồ bơi hay khu trung tâm thương mại, dân cư. Khả năng chống chịu lại tác động của thời tiết đều được kiểm chứng trong thực tế đối với hai mẫu loa này và cho kết quả tốt trong thời gian dài. Khả năng tái hiện âm thanh của hai mẫu loa cũng tương đương giống nhau.

Loa TIC GS4 chat

Nếu bạn yêu thích những âm bass sâu lắng ngọt ngào đầy mạnh mẽ thì bạn nên lựa chọn loa TIC GS4 có khả năng xuống sâu tới 45Hz. Nếu bạn muốn tận hưởng âm tần cao sôi động, rõ ràng thì nên lưu tâm đến loa Jamo Rock 8.3A có khả năng tái hiện âm tần cao lên đến 22kHz. Trong quá trình trải nghiệm thực tế TIC GS4 sở hữu chất âm mềm mại và hài hòa do thiết kế đồng trục của mẫu loa này. Lựa chọn một mẫu loa sân vườn giúp bạn dễ dàng tận hưởng âm nhạc ở mọi nơi. Không chỉ khả năng hoạt động tốt ngoài trời hay thiết kế ấn tượng thì khả năng tái hiện dải tần và chất lượng âm thanh vẫn nên được ưu tiên là tiêu chí lựa chọn hàng đầu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Vũ Thủy