loa pylon audio sapphire 23

Loa Pylon Audio Sapphire 23

Một cặp loa tốt sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng âm thanh của toàn bộ hệ thống, nó sẽ chiếm tới 60% trong tổng số tiền mà bạn đầu tư để set-up một bộ dàn hoàn chỉnh. Đó chính là lí do Pylon Audio – hãng loa đình đám của Ba Lan đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm loa chất lượng, phủ rộng ở nhiều tầm giá, để bất cứ người dùng nào cũng dễ dàng sở hữu được một cặp loa “xịn”. Và loa cột Pylon Audio Sapphire 23 là một lựa chọn đáng giá cho phân khúc tầm trung.

loa pylon audio sapphire 23

Một loạt những đặc điểm tiên tiến trên loa Pylon Audio Sapphire 23 chính hãng

Loa Pylon Audio Sapphire 23 là mẫu loa cột 2.5 đường tiếng nhỏ nhất trong số cá mẫu loa cột khác dòng Sapphire Series. Nó được thiết thế dành riêng cho những căn phòng nhỏ và bạn có thể mong đợi từ cặp loa cột này tất cả những ưu điểm về âm thanh mà dòng Sapphire Series mang lại.

Nhờ kích thước nhỏ gọn của các loa cột, loa center, loa bookshelf mà âm thanh được đưa đến gần nhau hơn, sự kết hợp tuyệt vời đã đạt được trong quá trình nghe cận cảnh. Các dải âm được khớp nối một cách thích hợp, tạo cơ sở để tái tạo đầy đủ các âm thanh thành phần thấp của piano hoặc nhạc điện tử. Về mặt khách quan, các loa cột cao cấp hơn của dòng Sapphire có nhiều khả năng tái tạo âm trầm hơn, nhưng trong không gian nhỏ do đặc tính của dải trầm và khả năng kéo dài của nó, thì loa Pylon Audio Sapphire 23 sẽ là lựa chọn tối ưu.

Giống như trong toàn bộ dòng Sapphire, củ loa tweeter Pylon Audio PST T-120.6 của Norwegian Seas đã được sử dụng trên loa cột Pylon Audio Sapphire 23. Trong khi các dải trung và thấp được xử lý bởi một cặp củ loa midbass Pylon Audio PSW 13-80.8, sử dụng màng loa cellulose và đường kính 13cm của Visatona Đức.

loa pylon audio sapphire 23 dep

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ loa cột Pylon Audio Sapphire 23 là độ chính xác của một loa monitor và đồng thời là âm thanh đầy màu sắc và bão hòa hoàn hảo của các thiết bị được nhúng hoàn hảo trong không gian.

Cặp loa cột Pylon Audio Sapphire 23 hoạt động tốt không chỉ làm là nhân vật chính trong hệ thống stereo cao cấp, mà còn trở thành một phần lý tưởng trong cấu hình của các hệ thống home theater.

Xét về thiết kế hình thức, model này chính là phiên bản thu nhỏ của các đàn anh Pylon Audio Sapphire 25 và Pylon Audio Sapphire 31. Từ các tạo hình thùng loa, đến màu sắc hoàn thiện đều rất đặc trưng dòng Sapphire Series. Người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc cho cặp loa Pylon Audio Sapphire 23, đảm bảo một màu loa phù hợp nhất với không gian giải trí.

loa pylon audio sapphire 23 ngang

Loa Pylon Audio Sapphire 23 có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 45Hz – 20kHz. Độ nhạy của loa là 87dB và trở kháng 4Ohm. Công suất hoạt động liên tục là 80W và công suất đỉnh là 160W. Những thông số này cho phép loa dễ dàng phối ghép với nhiều ampli tầm trung trên thị trường và đảm bảo chơi tốt nhiều thể loại âm nhạc, cũng như làm loa nghe nhạc hay xem phim đều rất phù hợp.

Cặp loa cột Pylon Audio Sapphire 23 được các kỹ sư của Pylon Audio thiết kế dành riêng cho các phòng từ 10 đến 20 m2. Như vậy nhưng không gian nhỏ hẹp của những chung cư mini, phòng ngủ, phòng bếp,… sẽ là không gian lý tưởng để cặp loa cột này phát huy hết hiệu quả trình diễn âm nhạc của nó.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua được một cặp loa cột nhỏ có mức giá tương tự như loa Pylon Audio Sapphire 23 trên thị trường, nhưng để đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về hình thức và chất lượng âm thanh vượt trội như nó thì không phải đôi loa nào cũng làm được. Lựa chọn loa của Pylon Audio là giải pháp hữu hiệu để vừa có được trải nghiệm âm nhạc chất lượng, vừa tiết kiệm tài chính hiệu quả.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa bookshelf đáng đầu tư năm 2022 ở phân khúc trên 40 triệu đồng