Loa Revel Concerta M10 chuan

Loa Revel Concerta M10 – Loa treo tường giá bình dân từ Mĩ

Revel là thương hiệu sản xuất loa hàng đầu Mĩ; được thành lập với mục tiêu trở thành nhà sản xuất lo hàng đầu thế giới. Mỗi một sản phẩm hãng loa cao cấp này đều hướng đến chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn thay vì chạy theo xu hướng giảm giá để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Một trong những sản phẩm tiêu biểu thể hiện rõ tâm huyết của hãng Revel phải kể đến cái tên Revel Concerta M10. Loa Revel Concerta M10 là loa treo tường đến từ nhà sản xuất Revel với giá thành bình dân mà chất lượng âm thanh tốt.

Giới thiệu về loa Revel Concerta M10

Loa Revel Concerta M10

Đây là loa cột có thể đóng vai trò như loa trái/phải và rất thích hợp để tái hiện những bộ phim chính xác và sống động nhất. Loa Revel Concerta M10 dễ dàng kết hợp với nhiều ampli trên thị trường hiện nay để tạo thành hệ thống đa kênh.

Đây là loa 2.5 đường tiếng sở hữu dải tần rộng và độ nhạy 89dB mang đến màn trình diễn âm thanh trung thực và sống động bậc nhất.

M10 là loa treo tường có khối lượng chỉ có 3.1kg bởi thùng loa được làm từ nhôm được gia công hoàn toàn bằng tay. Sử dụng thùng loa được làm bằng nhôm nhà sản xuất mong muốn Revel Concerta M10 có kết cấu vững chắc chống tác động bên trong lẫn bên ngoài; lại có trọng lượng thấp.

Duy chỉ có một màu sắc lựa chọn là màu đen nhưng đây là màu có tính ứng dụng cao và có khả năng phối hợp cùng hầu hết các không gian nghe nhạc từ cổ điển đến hiện đại. Loa Revel Concerta M10 được treo cố định trên tường bằng hệ thống giá treo chắc chắn phía sau thùng loa.

Loa Revel Concerta M10 dep

Những tính năng loa Revel Concerta M10

Loa Revel Concerta M10 là loa 2.5 đường tiếng với 5 củ loa có cách sắp xếp đặc biệt để hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Nhà sản xuất Revel đã sử dụng kiểu sắp xếp DDC: woofer – midrange – tweeter – midrange – woofer. Thiết kế này tránh hiện tượng nhiễu xạ âm và hiện tượng phản âm nền và âm trầm được giảm xuống mức thấp nhất. Cách sắp xếp này mang tới hiệu ứng soundtracks giúp tái hiện đặc biệt là lời thoại của nhân vật chính xác và tự nhiên nhất.

Củ loa tweeter có đường kính 25,4mm sử dụng công nghệ MCC độc quyền, màng loa được làm bằng gốm tái hiện những âm tần cao tự nhiên và sống động.

Loa Revel Concerta M10 chat

Hai củ loa midrange 75mm và hai củ loa woofer 75mm cũng sử dụng công nghệ độc quyền MCC đến từ nhà sản xuất và màng loa cũng được làm từ gốm kết hợp cùng vành nhôm đúc. Nhờ vật liệu đặc biệt này giúp chất âm bass âm trầm sâu lắng vẫn mạnh mẽ và tự nhiên nhất.

Loa Revel Concerta M10 có khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời và trung thực phù hợp với những phòng nghe gia đình với mức giá bình dân.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Vũ Thủy