loa Revel Performa3 F206 chuan

Loa Revel Performa3 F206 – Mẫu loa đứng chất lượng đẳng cấp Mỹ

Dòng loa Revel Performa3 thuộc hãng danh tiếng Revel. Sự ra đời của dòng loa Revel Performa3 đánh dấu những cải tiến, lột xác trong cả công nghệ cũng như thiết kế của hãng. Dòng loa này có chín sản phẩm gồm hai loa cột là Revel Performa3 F208 và F206, hai loa bookshelf là M106 và M105, hai loa center là loa C208 và C205, hai loa sub B110 và B112 cuối cùng là mẫu loa surround S206. Đặc biệt nhắc đến dòng loa Revel Performa3 phải nhắc đến mẫu loa đứng hàng đầu là loa Revel Performa3 F206 lớn thứ hai có chất lượng âm thanh vượt xa ngoài tầm giá.

Giới thiệu về loa Revel Performa3 F206

loa Revel Performa3 F206

Loa Revel Performa3 F206 là loa đứng với 3 đường tiếng cùng bốn củ loa. Dải tần 30Hz – 42kHz được loa tái hiện đầy đủ và chi tiết. Để đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất loa nên được phối hợp cùng ampli có công suất từ 50W-200W.

Là loa đứng có khối lượng chỉ 26kg cùng kiểu dáng phù hợp cùng các màu sắc phong phú để lựa chọn như piano black, piano white, hight gloss walnut phù hợp với các không gian nghe nhạc từ cổ điển đến hiện đại.
Thùng loa được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp với các cạnh được vát chéo và uốn cong mềm mại giúp giảm hiện tượng sóng đứng. Phía bên ngoài loa được phủ một lớp sơn sáng bóng giúp tăng tính thẩm mĩ và sang trọng.

Cặp loa đứng này của Revel không phải loại loa kín nên có cổng thoát hơi ngay trước mặt loa tăng khả năng giúp âm bass xuống được sâu nhất. Trên bốn chân đế có tiết diện lớn loe ra so với thùng loa nên loa Revel Performa3 F206 luôn đứng vững.

Cặp loa đứng này có thể setup với hệ thống âm thanh stereo hoặc hệ thống âm thanh xem phim đa kênh.

loa Revel Performa3 F206 dep

Những tính năng loa Revel Performa3 F206

Loa Revel Performa3 F206 là sản phẩm của thương hiệu đến từ Mĩ sở hữu chất âm khó quên cùng khả năng khuếch tán âm thanh trong không khí rộng.

Loa Revel Performa3 F206 sở hữu đến bốn củ loa gồm một tweeter, một midrange và hai woofer. Nhôm được dát mỏng làm nên củ loa tweeter có đường kính 25mm. Củ loa này có khả năng tái hiện dải tần cao tới 2150Hz. Những âm tần cao được tái hiện chính xác mà không bị chói hay méo tiếng. Nhà sản xuất còn tích hợp thêm bộ hướng sóng công nghệ Acoustic Lens Waveguide giúp âm thanh lan tỏa rộng hơn.

Củ loa midrange có kích thước 133mm và woofer 165mm cũng được làm từ chất liệu nhôm được dát mỏng tăng tính linh hoạt và chính xác khi xử lí âm thanh. Màng loa viền ngoài được thiết kế dạng viền gân tăng thêm khả năng tái hiện âm thanh trung thực và chi tiết hơn.

loa Revel Performa3 F206 chat

Những âm trung âm bass được midrange và woofer tái hiện sâu lắng và mạnh mẽ nhất đặc biệt là khi có sự hỗ trợ của cổng thông hơi ngay phía dưới.

Cặp loa này cũng có hệ thống phân tần với những linh kiện mang chất lượng cao.

Loa Revel Performa3 F206 đêm đến những màn trình diễn chi tiết trên toàn dải tần kể cả những âm trầm thấp nhất với mức giá vừa phải mang đẳng cấp của Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 10

Vũ Thủy