Loa Revel Ultima2 Salon 2 chuan

Loa Revel Ultima2 Salon 2 – Loa cột sở hữu chất âm khó quên đến từ Mỹ

Loa Revel Ultima2 Salon2 đến từ thương hiệu Revel danh tiếng của Mỹ. Dòng loa Revel Ultima2 có bốn modal loa gồm hai cặp loa loa cột gồm Revel Ultima2 Salon2 và Revel Ultima2 Studio2; một loa bookshelf Revel Ultima2 GEM2 cuối cùng là một loa center Revel Ultima2 Voice2. Revel Ultima2 là dòng loa chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh cùng thiết kế sang trọng, tinh tế.

Trong đó loa Revel Ultima2 Salon2 là loa cột cao cấp sở hữu vẻ ngoài ấn tượng cùng chất âm tươi sáng đầy sống động.

Giới thiệu về loa Revel Ultima2 Salon 2

Loa Revel Ultima2 Salon 2

Loa Revel Ultima2 Salon 2 có kích thước và cái tên gần giống như mẫu loa “đàn anh” Revel Ultima Salon. Loa Revel Ultima Salon được cho là phiên bản đời đầu và đã tạo được tiếng vang lớn trong giới audiophile. Tuy nhiên cặp loa này không phải là phiên bản được nâng cấp mà đã lột xác hoàn toàn mang đến chất âm đẳng cấp vượt trội.

Loa sở hữu dải tần rộng từ 23Hz – 45kHz và độ nhạy 86.4dB dễ dàng kết hợp với ampli đem đến những trải nghiệm âm thanh khó quên.

Thùng loa Revel Ultima2 Salon 2 được làm từ gỗ MDF dày tới 25,4 mm tạo thành một khối rắn chắc bảo vệ loa khỏi các tác động của ngoại lực cũng như giảm rung lắc từ bên trong. Các cạnh của loa được uốn cong nhẹ nhàng giúp hình thành sóng đứng đem lại hiệu quả âm thanh cao nhất. Điều này khác với thiết kế các cạnh thẳng đứng của Salon 1 ngoài ra bẳng điều khiển đầu loa được che phủ bởi một lớp cửa nhựa hút khói. Thùng loa Revel Ultima 2 Salon 2 là dạng thùng kín không có phần cứng gắn ngoài và bọc bởi một lưới tản nhiệt đen.

Loa Revel Ultima2 Salon 2 dep

Với các màu sắc mang tính ứng dụng cao như Black Piano, Mahogany thích hợp với hàu hết các không gian.

Loa Revel Ultima2 Salon 2 không có cổng thông hơi mà thay vào đó sử dụng lá chắn tách và bổ sung các cực giải phóng nhiệt trong giúp giảm tiếng ổn và tỏa nhiệt đối đa.

Những tính năng loa Revel Ultima2 Salon 2

Loa Revel Ultima2 Salon 2 là loa bốn đường tiếng với năm củ loa gồm một tweeter, một midrange, một midwoofer và ba woofer.

Loa Revel Ultima2 Salon 2 tot

Củ loa tweeter 25mm có màng loa được làm từ beryllium cao cấp mỏng nhẹ nhưng có độ cứng cao. Nhờ vậy tweeter của Revel Ultima2 Salon 2 có khả năng tái hiện dải tần cao tới 45kHz và tần số cắt tweeter tương đối thấp tái hiện dải tần chính xác đến từng chi tiết. Nhà sản xuất đã tích hợp pin giúp phá vỡ sóng đứng cùng với nắp bằng đồng giúp giảm nhiễu sóng và giảm méo âm.

Củ loa midwoofer và woofer đều sử dụng titanium để làm màng loa có độ bền cực cao. Các củ loa này đều sử dụng nam châm neodymium đảo ngược để tăng hiệu suất hoạt động của loa. Với kích thước lớn loa củ loa midwoofer 100mm và củ loa woofer 165mm, mid woofer 165mm có khả năng tái hiện những âm trầm âm bass cực sâu mà vẫn chính xác không bị rè hay méo tiếng.

Loa Revel Ultima2 Salon 2 đạt đạt được hiệu quả âm thanh cực cao khi chơi nhạc piano nhờ sự trợ giúp tuyệt vời của hai củ midwoofer và woofer mang đến những trải nghiệm âm thanh chân thực chính xác kể cả khi bóc tách từng chi tiết.

Loa Revel Ultima2 Salon 2 chat

Loa Revel Ultima2 Salon 2 còn có bảng điều khiển thiết bị đầu cuối được tích hợp phía sau giúp điều chỉnh mức tweeter và bù tần số thấp ở ba mức contour, boundary và normal.

Loa Revel Ultima2 Salon 2 sở hữu vẻ ngoài độc đáo bắt mắt cùng chất âm tinh tế đem lại những trải nghiệm nghe nhạc còn “sống động” hơn cả khi bạn nghe trực tiếp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của nguồn điện với hệ thống âm thanh | Video chuyên sâu kỹ thuật số 9

Vũ Thủy