Yamaha SR C20A

Loa soundbar Yamaha SR-C20A – Nâng cấp trải nghiệm phim ảnh một cách dễ dàng

Với mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng khi xem phim từ chiếc TV gia đình, thương hiệu Yamaha đã tạo ra mẫu loa soundbar Yamaha SR-C20A thực sự ấn tượng. Mặc dù nó chỉ là chiếc loa soundbar nhỏ gọn nhưng audiophile sẽ có cơ hội tận hưởng không gian giải trí tại nhà cực kì sống động và đầy bất ngờ.

Yamaha SR C20A

Đặc điểm nổi bật loa soundbar Yamaha SR-C20A chính hãng

Loa soundbar Yamaha SR-C20A sở hữu lối thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ dàng đặt trên kệ TV, dưới máy tính mà không tốn quá nhiều diện tích. Mỗi chiếc loa này chỉ dài 600mm, cao 64mm, sâu 94mm và trọng lượng chỉ 1.8kg.

Nhà sản xuất trang bị cho mỗi loa soundbar Yamaha SR-C20A này 1 củ loa subwoofer đường kính 75mm công suất 100W, 2 củ loa toàn dải bố trí ở hai đầu thanh mang lại hiệu ứng stereo thực sự tốt. Nhờ đó, người dùng có thể nghe được những âm thanh rõ ràng, đặc biệt là những cuộc đối thoại của các nhân vật trong phim.

Yamaha SR C20A can

Yamaha đã ứng dụng công nghệ surround ảo chuẩn 2D trên loa soundbar Yamaha SR-C20A. Với công nghệ, loa có thể tái tạo các hiệu ứng âm thanh vòm sống động, đưa audiophile đến với những trải nghiệm âm thanh giống như ngoài rạp ngay tại ngôi nhà của mình.

Loa soundbar Yamaha SR-C20A còn cho phép phát trực tuyến qua Bluetooth từ điện thoại thông minh, máy tính bảng cho nhạc và podcast của người dùng. Với tính năng này thì chủ nhân của nó có thể dễ dàng thưởng thức được những nguồn nhạc số trực tuyến với âm thnh chất lượng.

Hơn nữa, mẫu loa soundbar này còn cung cấp cho người dùng 4 tùy chọn chế độ âm thanh là Stereo, Standard, Movies, Game. Điều này giúp họ dễ dàng sống chọn với niềm đam mê của mình, dù thích nghe nhạc, xem phim hay chơi game.

Yamaha SR C20A dep

Bên cạnh kết nối không dây, trên mỗi loa soundbar Yamaha SR-C20A cung cấp các kết nối đơn giản và thuận tiện, đó là với kết nối HDMI®, optical và AUX. Ngoài ra, loa còn rất dễ dàng điều chỉnh các chế độ âm thanh, âm lượng và một số tính năng khác nhờ ứng dụng Sound Bar Remote qua smartphone.

Lựa chọn loa soundbar Yamaha SR-C20A sẽ là cách nâng cao trải nghiệm xem phim từ TV của người dùng. Thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt, âm thanh lớn và nhiều tính năng tiên tiến, model này chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 3 loa nghe nhạc bookshelf hay nhất dưới 20 triệu đồng dành cho audiophile