Spendor Classic 45

Loa Spendor Classic 4/5 – Loa đẹp, chất âm hay cho phòng nghe nhỏ

Thương hiệu loa Anh quốc – Spendor Audio đã có hơn 5 thập kỷ phát triển. Mỗi sản phẩm mà hãng tạo ra đều hướng đến đặc điểm dễ lắp đặt, hoạt động hoàn hảo với bất kỳ thiết bị audio nào và thưởng thức được mọi phong cách âm nhạc. Cặp loa Spendor Classic 4/5 là đề cử sáng giá cho vị trí làm loa nghe nhạc cho phòng nghe nhỏ, có thể mang lại âm thanh trong suốt, chân thực vượt xa tầm giá của chúng.

Spendor Classic 45 doi

Thiết kế hình thức của loa Spendor Classic 4/5 đến từ Anh

Classic Seies là một trong những dòng loa nổi bật do Spendor Audio sản xuất. Mỗi một sản phẩm trong dòng mang vẻ ngoài đậm chất cổ điển đúng như cái tên của nó và loa Spendor Classic 4/5 cũng vậy.

Gỗ được lựa chọn làm vật liệu để chế tạo thùng loa Spendor Classic 4/5. Các đường nét được cắt ghép tinh xảo, đảm bảo mang đến cho loa một diện mạo đẹp và cao cấp. Những đường vân gỗ ở bề mặt ngoài của loa rất tự nhiên, giúp loa càng trở nên sang trọng hơn nữa. Model này cung cấp 2 lựa chọn màu sắc là màu Cherry và Walnut.

Spendor Classic 45

Thiết kế hình hộp gọn gàng giúp loa Spendor Classic 4/5 có thể được đặt ở bất kỳ không gian nhỏ nào và khi được đặt trên chân loa chuyên dụng thì sẽ mang lại hiệu quả trình diễn tốt nhất. Tấm ê căng màu đen gắn bằng nam châm được trang bị đi kèm.

Thiết kế kỹ thuật của loa bookshelf Spendor Classic 4/5

Là loa bookshelf 2 đường tiếng, loa Spendor Classic 4/5 được thiết kế dạng thùng kín nên người dùng có thể đặt loa ở bất kỳ vị trí nào mà họ muốn. Một cặp cọc loa mạ vàng được gắn ở mặt sau của loa, cung cấp kết nối chuẩn xác và không bị oxy hóa.

Trên mỗi chiếc loa Spendor Classic 4/5 được trang bị 1 củ loa tweeter đường kính 22mm, sử dụng màng vòm polymide và 1 củ loa midbass đường kính 150mm, với màng loa hình nón polymer EP77. Đây đều là những củ loa chất lượng, được sử dụng xuyên suốt trên các loa dòng Classic Series, cung cấp cho loa bookshelf này khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 55Hz – 25kHz.

Spendor Classic 45 dep

Cặp bookshelf này có trở kháng 8Ohm và độ nhạy tương đối thấp 84dB. Tuy nhiên xét về thiết kế và vóc dáng nhỏ gọn, nên Spendor Classic 4/5 không quá kén chọn ampli phối ghép. Người dùng chỉ cần lựa chọn một bộ khuếch đại phù hợp với mức công suất dưới 100W là có thể giúp loa trình diễn hiệu quả.

Loa Spendor Classic 4/5 là loa nhỏ nhất trong dòng Classic Series nhưng có âm thanh cân bằng và hấp dẫn. Nó được ví như một người nghệ sĩ đa tài, mang đến tần số thấp với cảm giác sâu sắc, mở rộng và trong trẻo. Hơn nữa, nó còn sở hữu một vẻ ngoài thanh lịch và phong cách vượt thời gian.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt đáng ngạc nhiên khi ghép 2 loa stereo đúng cách