Loa subwoofers Yamaha YST-SW515 chuan

Loa sub Yamaha YST-SW515 – Cái tên nói lên đẳng cấp

Yamaha là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và đã có những thành tựu nhất định trong việc sản xuất các sản phẩm loa sub giá bình dân.
Loa Yamaha YST-SW515 là một mẫu loa trầm tiêu biểu của Yamaha. Mẫu loa này thể hiện đẳng cấp về công nghệ bắt đầu từ cái tên. Cụm từ YST trong tên của loa chính là tên công nghệ hàng đầu YST II nâng cao (Yamaha Active Servo Technology II) đến từ nhà sản xuất Yamaha. Công nghệ này giúp loại bỏ trở kháng và tăng hiệu quả hoạt động.

Giới thiệu về loa sub Yamaha YST-SW515

Loa subwoofers Yamaha YST-SW515

Loa sub Yamaha YST-SW515 là mẫu loa siêu trầm rất quen thuộc với thị trường Việt Nam phù hợp với không gian có diện tích trên 30m2.
Thùng loa có dạng hình hộp vuông làm bằng gỗ MDF được dán lên một lớp veneer sáng bóng mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho loa. Thùng loa được đặt trên chân đế cách sàn tạo không gian cần thiết tránh cộng hưởng âm không mong muốn của sàn lên loa.
Trọng lượng 19kg nhỏ gọn, kích cỡ phù hợp cùng màu đen giúp bạn dễ phối hợp cùng nhiều thiết kế nội thất. Nhà sản xuất vẫn luôn mong muốn loa YST-SW515 không chỉ là một thiết bị âm thanh mà còn có thể trở thành một vật trang trí bắt mắt cho phòng nghe của bạn.
Yamaha YST-SW515 được đánh giá là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của YST-SW90 và YST-SW205. Vì vậy loa sở hữu công nghệ bậc nhất được tích hợp từ hai mẫu loa danh tiếng trên và thích hợp cho những không gian xem phim, nghe nhạc.

Loa subwoofers Yamaha YST-SW515 mat sau

Loa cũng được tích hợp ampli hiệu suất cao có công suất lên đến 270W để loa có thể hoạt động độc lập không cần phối ghép thêm ampli.

Những tính năng nổi bật loa sub Yamaha YST-SW515

Loa Yamaha YST-SW515 là sở hữu duy nhất một củ loa woofer có đường kính 25mm. Củ loa woofer này tái hiện âm bass chắc, khỏe và chân thực.
Công nghệ cao cấp Advanced YST và QD-Bass được ứng dụng trong loa giúp tăng khả năng tái hiện âm bass xuống sâu, nội lực mà trong, không bị rè tiếng. Nhờ công nghệ này khả năng tái hiện âm bass của loa YST-SW515 cùng nhanh và nhạy hơn. Thiết kế cổ loa dạng kèn hình nón được làm từ vật liệu tổng hợp composite tăng khả năng tái hiện âm trầm chính xác và thêm nhanh nhạy.

Loa subwoofers Yamaha YST-SW515 chat

Hệ thống nút chỉnh âm trầm là một trong những chức năng đặc biệt của mẫu loa này. Đem đến khả năng cắt đi phần âm cao để âm trầm thu được là chân thực nhất.
Loa Yamaha YST-SW515 này hiện đang là một trong những mẫu loa sub được lựa chọn khá nhiều tại thị trường việt nam bưởi thiết kế và chất âm, công nghệ đều vượt xa so với tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Vũ Thủy