loa Tannoy Precision 6C phoi ghep

Loa Tannoy Precision 6C mang rạp chiếu phim đến phòng nghe của bạn

Tannoy là một thương hiệu yêu thích của hàng triệu tín đồ âm thanh trên toàn thế giới. Đây là nhà sản xuất đến từ Anh quốc nổi tiếng với những sản phẩm loa hifi và loa dành cho phòng nghe gia đình.
Sức mạnh của hãng đến từ thiết kế hấp dẫn cùng chất lượng âm thanh đỉnh cao. Loa Tannoy Precision 6C là loa center mang đến âm thanh chân thực, biến phòng nghe của bạn jthanfh một rạp chiếu phim khi bạn thưởng thức phim và nhạc.

loa Tannoy Precision 6C phoi ghep

Giới thiệu về loa Tannoy Precision 6C

Loa Tannoy Precision 6C sở hữu hiệu quả âm thanh tuyệt vời trên dải tần rộng 36Hz- 35kHz. Độ nhạy của loa là 90dB, cùng mức trở kháng 8Ohm và công suất ampli nên kết hợp vào khoảng 20W-175W. Là loa center Precision 6C có dạng hình chữ nhật nằm ngang với mặt trên và dưới được uốn cong nhẹ giúp loa thêm phần bắt mắt. Đặc biệt, các cạnh được uốn cong nhẹ phối hợp cùng lớp veneer sáng bóng bên ngoài đem lại vẻ đẹp sang trọng và quí phái cho loa. Thiết kế này cũng giúp ngăn sóng đứng và phản xạ âm không mong muốn ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

loa Tannoy Precision 6C dep

Precision có nghĩa là chính xác và điều đó được Tannoy tái hiện xuất sắc trong mẫu loa Tannoy Precision 6C. Các kĩ sư của Tannoy đã thể hiện kĩ thuật bậc thầy của mình trong việc chế tác thùng loa. Để thùng loa tạo hiệu suất cao nhất khi tái hiện âm thanh, hãng đã sử dụng hệ thống thanh giằng chắc chắn, thiết kế độc đáo và công nghệ DMT độc quyền sử dụng cát khô và vật liệu chuyên dụng làm đầy các khoang loa. Công nghệ MLC đã được sử dụng trong mẫu loa Tannoy Precision 6C nhằm tăng khả năng đáp ứng tần số và đem lại khả năng tái hiện âm thanh nổi sống động. Loa Tannoy Precision 6C sử dụng các cọc đấu loa bằng đồng được mạ vàng cho kết nối an toàn, chất lượng cao. Chân đế có tiết diện nhỏ hơn loa nhưng vẫn có độ chắc chắn cao và ngăn tác động của sàn lên loa. Lưới tản nhiệt ở mặt trước của loa đem lại vẻ đẹp mượt mà và giúp loa luôn sạch sẽ.

loa Tannoy Precision 6C cung cac san pham trong series

Tại sao nên chọn mua loa Tannoy Precision 6C ?

Loa Tannoy Precision 6C mang đến những đoạn hội thoại sắc nét, chân thực nhất dành cho bộ phim yêu thích của bạn. Mẫu loa center này có bốn củ loa trong đó tweeter 25,4mm, củ loa midbass và woofer cùng auxiliary bass radiator có chung một kích thước 152,4mm. Công nghệ đồng tâm danh tiếng của Tannoy đã được sử dụng trong loa Tannoy Precision 6C. Củ loa tweeter được đặt vào trung tâm của midbass, nhờ vậy tần số cao và trung xuất phát từ một điểm duy nhất, cho âm thanh trực tiếp và tập trung khi đến với người nghe.

loa Tannoy Precision 6C

Dây đồng có độ tinh khiết cao, mạ bạc bên ngoài được sử dụng trong Tannoy Precision 6C. Dây cáp cao cấp này cung cấp khả năng truyền tín hiệu độ nhạy cao, để đảm bảo mọi sắc thái âm thanh được truyền tải chính xác.
Nhà sản xuất Tannoy đã sử dụng giấy chuyên dụng cùng gân nhún cao su để chế tác nên màng loa của củ loa woofer và midbass cùng củ loa bass phụ auxiliary bass radiator. Điều này cho phép các củ loa tái hiện âm bass, âm trầm tự nhiên và chân thực nhất.

loa Tannoy Precision 6C mat sau

Loa Tannoy Precision 6C là một mẫu loa nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu suất âm thanh đáng nể cho phòng nghe của bạn, giúp tăng cao chất lượng đặc biệt là cuộc đối thoại trong bộ phim ưa thích của bạn.
Ngoài mẫu loa center này bạn có thể tham khảo thử một số mẫu loa khác trong cùng tầm giá và chất lượng tương đương như loa AudioSolutions Overture O201C, AudioSolutions Figaro C, Elipson Prestige Facet 11C vv.v.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Vũ Thủy