loa TIC B06

Loa TIC B06 – Loa ngoài trời với độ bền vượt thời gian

Trong năm 2020, thương hiệu TIC (Mỹ) đã tung ra thị trường một loạt các sản phẩm mới nằm trong dòng loa Omni In-Ground và loa TIC B06 là một trong số đó. Mẫu loa này được phát triển là loa trong đất đa hướng 360 ° chịu được mọi điều kiện thời tiết, trở thành mẫu loa đa năng nổi tiếng với khả năng tái tạo âm thanh trung thực, âm lượng lớn và khả năng lan tỏa khắp không gian.

 Đặc điểm hình thức của loa TIC B06 chính hãng

Loa TIC B06 có tạo hình giống với chiếc loa TIC B04 cùng dòng, trông nó giống như một chiếc đèn vườn, với lớp sơn màu xanh lá cây quen thuộc. Thiết kế này giúp loa dễ dàng ẩn mình vào không gian thiên nhiên.

loa TIC B06

Loa TIC B06 có kích thước vừa phải, với chiều cao 381mm, chiều rộng và chiều sâu 355.6 mm. Người dùng có thể đặt loa trên mặt đất và ghim cố định bằng những chiếc vít được trang bị đi kèm, hoặc chôn nó xuống lòng đất. Phần dây điện của loa được thiết kế chống nước và rất bền bỉ, nên người dùng có thể yên tâm set-up loa theo cách mình muốn.

Là loa sử dụng ngoài trời nên độ bền luôn là yếu tố quan trọng và được đầu tư kỹ lưỡng. Loa TIC B06 được nhà sản xuất thiết kế phần vỏ loa làm từ nhựa ABS chất lượng cao, có đặc tính không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, mưa tuyết, băng giá… Vì thế, loa có thể hoạt động bền bỉ ở ngoài trời với hiệu suất âm thanh gần như không có sự thay đổi.

Thiết kế kỹ thuật của loa TIC B06 đến từ Mỹ

Loa TIC B06 là sự bổ sung mới cho gia đình loa đa năng nổi tiếng của TIC. Với thiết kế hướng xuống mới và hệ thống củ loa đồng trục được nâng cấp, loa TIC B06 cung cấp khả năng bảo vệ loa trước mọi loại thời tiết một cách vô song trong khi vẫn duy trì hiệu suất âm thanh mạnh mẽ, điều mà khách hàng của TIC vẫn luôn yêu thích trong hơn 30 năm qua.

Trên mỗi loa TIC B06 được trang bị 1 củ loa tweeter đường kính 50.8mm và 1 củ loa woofer 152.4mm, với thiết kế đồng trục và âm thanh sẽ lan tỏa 360 °, để người dùng dễ dàng nghe được âm thanh dù đứng ở vị trí nào xung quanh loa.

loa TIC B06 duoi

Loa TIC B06 có công suất xử lý: 75W RMS và công suất đỉnh 150W ở mức trở kháng tiêu chuẩn là 8Ohm. Mẫu loa này thích hợp sử dụng với hệ thống nguồn điện 70V – SP-70V-TA, cung cấp năng lượng điện ổn định và đầy đủ để loa hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Loa TIC B06 được bán ra thị trường theo chiếc, vì thế người dùng có thể đầu tư thêm 1 loa TIC B06 khác để thiết lập hệ thống stereo, hoặc sử dụng nhiều hơn 2 loa để thiết lập những hệ thống đa loa lớn, mang lại những trải nghiệm âm thanh chất lượng ở không gian ngoài trời.

Nếu audiophile đang muốn biến hóa khu vườn của mình thành một nơi giải trí và thưởng thức âm nhạc mà mình mong muốn, thì hãy lựa chọn loa TIC B06 để set-up nên một hệ thống âm thanh ngoài trời chất lượng, bền bỉ và âm thanh hay, cùng mức giá khá phải chăng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 3 loa center dưới 20 triệu đồng được ưa chuộng tại Audio Hà Nội