loa tic b503 truoc

Loa TIC B503 – Trải nghiệm mới của thương hiệu TIC

TIC là thương hiệu audio nổi tiếng đến từ Mỹ, họ không chỉ cung cấp cho người dùng những mẫu loa, ampli mà còn cả phụ kiện audio, mang đến sự lựa chọn đa dạng. Loa TIC B503 là một phần của giải pháp âm thanh đa loa, thuộc dòng loa Bluetooth 5 mới của TIC. So với dòng loa Bluetooth 4, model này cùng với những loa Bluetooth 5 mới của TIC cung cấp cải tiến đáng kể về khả năng kết nối và tăng chất lượng âm thanh do tăng cường tốc độ và băng thông đáng kể.

loa tic b503 truoc

Những đặc điểm thiết kế nổi bật của loa TIC B503 chính hãng   

Loa TIC B503 được thiết kế là mẫu loa sân vườn đa hướng hoạt động đơn lẻ. Nó có thiết kế khá gọn gàng và tạo hình giống như những chiếc đèn vườn thường thấy ở công viên với lớp sơn màu xanh lá cây quen thuộc của loa sân vườn TIC. Cách thiết kế này giúp cho việc ẩn mình của loa TIC B503 vào không gian tự nhiên dễ dàng hơn, vừa tạo một điểm nhấn ấn tượng.

Nhà sản xuất đã thiết kế phần vỏ loa được làm từ nhựa chất lượng cao, cực bền bỉ và chống chịu được mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời, phần vỏ này này còn có thiết kế chống va đập rất tốt. Vì thế, người dùng có thể chôn loa TIC B503 dưới đất, hoặc đặt trên mặt đất. Mỗi chiếc loa TIC B503 được trang bị đi kèm bộ dây nguồn chất lượng, người dùng có thể yên tâm đi dây dưới lòng đất.

loa tic b503 can

Loa TIC B503 có thiết kế 3 đường tiếng và được trang bị 2 củ loa đồng trục mạnh mẽ, gồm 1 củ loa tweeter 50.8mm và 1 củ loa woofer 203.2mm. Hai củ loa này được điều khiển bằng 2 bộ khuếch đại được tích hợp sẵn với tổng công suất là 100W. Thiết kế này giúp loa có thể phát ra âm thanh lớn, chất âm rất trung thực và âm thanh rõ ràng ở mọi chi tiết.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, TIC B503 là loa không dây, cung cấp kết nối Bluetooth 5.0 chất lượng với khoảng cách kết nối không dây lên đến gần 100m. Nó ho phép kết nối và phát đồng bộ với hơn 100 mẫu loa TIC Bluetooth 5 tương thích để tạo ra một hệ thống âm thanh đa loa lớn.

loa tic b503 sau

Ngoài ra, loa TIC B503 có thể kết nối với bất kỳ loa 8Ohm khác của TIC để tạo ra hệ thống âm thanh stereo, chẳng hạn như B03, B06, GS3, GS5, TFS5, TFS6, TFS10, TFS25.

Với thiết kế 360 độ, âm thanh mà loa TIC B503 phát ra sẽ lan tỏa đa hướng, nên người dùng có thể đứng ở vị trí nào xung quanh loa đều có thể lắng nghe được hết mọi âm thanh mà loa phát ra. Mỗi chiếc loa Bluetooth này có một hạn chế là không có đầu vào cho kết nối dây, mà chỉ có kết nối không dây. Một chiếc điều khiển từ xa được trang bị đi kèm.

loa tic b503

Một chiếc loa đa hướng chất lượng như TIC B503 sẽ là giải pháp hữu hiệu để biến khu vườn ngập tràn âm thanh, hoặc có thể thiết lập những hệ thống đa loa khổng lồ, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS4