TIC BG50

Loa TIC BG50 – Loa siêu trầm đa hướng kết nối Bluetooth tiên tiến

Loa TIC BG50 là thành viên nằm trong dòng loa ngoài trời Omni của thương hiệu TIC đến từ Mỹ sản xuất. Nó được phát triển là loa siêu trầm ngoài trời, cung cấp âm thanh tốt và đáng tin cậy, cùng với kết nối không dây diện đại và độ bền vượt thời gian. Mẫu loa ngoài trời này sẽ hoàn thiện hệ thống âm thanh 2.1 của bạn và cung cấp những bass sâu và mạnh mẽ.

TIC BG50

Những đặc điểm nổi bật trên loa siêu trầm ngoài trời TIC BG50 chính hãng

Độ bền lâu dài của loa TIC BG50 đã được chứng minh. Giống như các loa thuộc dòng BG series, mẫu loa siêu trầm ngoài trời này cũng sở hữu vỏ loa làm bằng polypropylene ASB bền bỉ hoàn hảo. Nhờ đó, nó có thể hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện môi trường ngoài trời từ mùa đông khắc nghiệt nhất đến mùa hè nóng nực nhất.

Mẫu loa TIC BG50 là loa đa hướng hoạt động đơn lẻ, vì thế nó có thể cung cấp âm thanh ngoài trời 360 độ rất tuyệt vời. Có nghĩa là, âm thanh sẽ phân phối đồng đều ở mọi hướng, cho phép bạn đắm chìm trong phong cảnh khu vườn cùng với âm trầm sâu và dải âm nhạc số động.

Là loa siêu trầm nên trên loa TIC BG50 chỉ sở hữu duy nhất củ loa subwoofer đường kính 203.2mm, sử dụng màng loa polypropylene đảm nhận xử lí chính xác dải tần số từ 25Hz – 200Hz. Củ loa này còn có thiết kế chống chịu thời tiết vì thế mà khi sử dụng ngoài chời nó đảm bảo được độ bền cao.

Loa TIC BG50 sử dụng hệ thống bộ phân tần chất lượng cao, kết hợp với 2 mạch khuếch đại Class D được tích hợp sẵn trên loa với tổng công suất là 100W. Bên cạnh đó nó còn cung cấp 2 đầu ra cho loa vệ tinh. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng thiết lập hệ thống loa đa kênh, để mang đến những âm thanh sống động và đa chiều.

TIC BG50 ketnoi

Loa TIC BG50 tương thích với hầu hết các loa 8Ω tiêu chuẩn công nghiệp. Để có hiệu suất và khả năng tương thích tối ưu, TIC đã đưa ra khuyến nghị với người dùng là nên ghép nối mẫu loa siêu trầm này với loa đa hướng TIC GS3 hoặc TIC B03 hoặc bất kỳ loa rock nào thuộc dòng TFS của TIC, để có được một hệ thống âm thanh ngoài trời hoàn chỉnh về chất lượng.

Mẫu loa siêu trầm ngoài trời này được trang bị kết nối không dây Bluetooth v4.2, cho phép người dùng kết nối không dây với các nguồn nhạc hỗ trợ Bluetooth (điện thoại thông minh, máy tính bảng…) và khoảng cách kết nối lên đến 30m trong môi trường ngoài trời.

Ngoài ra, mỗi mẫu loa TIC BG50 được bổ sung kèm một dây nguồn dài 9m, với thiết kế vỏ dây chất lượng cao, có thể chôn dưới lòng đất mà không lo bị thấm nước, hay hư hỏng.

Lựa chọn loa siêu trầm TIC BG50 là giải pháp hoàn hảo để thiết lập nên một hệ thống loa sân vườn chất lượng, hỗ trợ tái tạo dải trầm rất tốt, mang đến những âm bass sâu lắng và mạnh mẽ. Hơn nữa, độ bền, chất lượng âm thanh, giá thành phải chăng và dễ sử dụng là những ưu điểm để nó đánh bại nhiều đối thủ cùng tầm giá.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 loa bookshelf đáng đầu tư năm 2022 ở phân khúc trên 40 triệu đồng