loa TIC GS500 dep

Loa TIC GS500 – Loa không dây với những cải tiến mới

TIC là một thương hiệu nổi tiếng với các dòng loa ngoài trời, loa sân vườn, loa không dây,… ở phân khúc phổ thông, đáp ứng được cả yêu cầu chất lượng về nhu cầu sử dụng cá nhân và thương mại. Trong năm 2020, hãng loa Mỹ này đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng và trong đó có loa TIC GS500. Nó được phát triển là một mẫu loa Omni không dây, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng.

loa TIC GS500 dep

Đặc điểm “ngoại thất” của chính hãng

Loa TIC GS500 mang một diện mạo vừa quen vừa lạ, so với các loa dòng GS Series được ra đời trước đó. Điều đó được hiểu là mẫu loa này kế thừa lại thiết kế thùng loa giống như chiếc xô úp ngược của người tiền nhiệm, nhưng đã có những cải tiến mới để nó trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Nhà sản xuất vẫn sử dụng vật liệu nhựa ABS chống va đập để chế tạo thùng loa TIC GS500, cung cấp một vỏ bọc bền bỉ, chống lại mọi điều kiện thời tiết để hoạt động tốt trong môi trường ngoài trời.

Phần đỉnh loa giống như mái che, còn được thiết kế tay cầm để thuận tiện cho người dùng trong việc di chuyển loa đến vị trí lắp đặt phù hợp. Thay vì lớp sơn màu xanh lá cây, loa TIC GS500 được khoác lên mình “bộ cánh mới” đó là màu đá Granite trắng, rất bắt mắt.

Những nâng cấp kỹ thuật đáng kể trên loa TIC GS500 mới

Thay vì những kết nối bằng dây phức tạp và tốn kém, loa TIC GS500 được phát triển là loa Omni không dây, hoạt động với máy phát RF không dây 2.4gHz. Phạm vi phát sóng của máy phát RF lên đến hơn 91m, đảm bảo kết nối ổn định, chính xác và tốc độ truyền phát nhanh chóng.

Một chiếc điều khiển từ xa với đầy đủ tính năng được trang bị đi khèm, cung cấp khả năng điều khiển từ xa với khoảng cách lên đến 24m. Chiếc điều khiển từ xa của loa TIC GS500 được trang bị Pin 23A. Nhờ vậy, việc kiểm soát âm lượng và tắt/bật loa sẽ đơn giản và tiện hơn.

loa TIC GS500  hay

Loa TIC GS500 sử dụng củ loa hình nón, đường kính 127mm, cho phép loa xử lí chính xác các tín hiệu được truyền đến loa. Và thiết kế Omni, giúp âm thanh có thể lan tỏa 360 độ, để ở bất kỳ vị trí nào xung quanh loa, người dùng cũng có thể nghe được âm thanh của loa.

Chưa hết, để đảm bảo hoạt động không dây ổn định, loa TIC GS500 được trang bị bộ nguồn biến áp 9V và máy phát điện nguồn biến áp 110v / 4.5v.

Một loạt những trang bị mới đã tạo nên một mẫu loa Omni TIC GS500 chất lượng hơn so với những sản phẩm cũ. Nó giúp người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc từ mẫu loa này ở mọi chỗ, di chuyển và lắp đặt loa ở nhiều vị trí khác nhau mà không lo kết nối dây tốn thời gian. Hơn nữa, chất lượng âm thanh của nó cũng khá tốt để người dùng có thể nghe nhạc và dễ dàng sử dụng ở ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa di động chống nước tốt nhất bạn nên mua năm 2022