TIC WRS010

Loa TIC WRS010 – Kết nối không dây linh hoạt

Loa sân vườn có rất nhiều thiết kế độc đáo với nhiều hình dạng khác nhau, như hình gốc cây, hình nấm, giả đá, hình con vật,… đáp ứng được nhiều thị hiếu khác nhau của khách hàng. Xuất xứ từ Mỹ, loa TIC WRS010 là lựa chọn số một nếu bạn muốn xây dựng hệ thống âm thanh sân vườn bằng loa giả đá không dây.

TIC WRS010

Đặc điểm thiết kế của loa TIC WRS010 chính hãng

TIC Audio là một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh ngoài trời và mẫu loa giả đá TIC WRS010 là một phần của hãng loa Mỹ này. Chất lượng âm thanh ấn tượng của loa giả đá TIC Audio đã được kiểm chứng và công nhân, điều đó được thể hiện ở số lượng loa bán ra thị trường là rất nhiều.

Loa TIC WRS010 sở hữu thiết kế giả đá bắt mắt và dễ dàng hòa hợp với không gian thiên nhiên. Trông nó giống như những phiến đá nhỏ với màu sắc rất tự nhiên. Có 2 lựa chọn màu cho bạn, đó là màu Canyon và Slate.

TIC WRS010 nau

Mẫu loa giả đá made in Hoa Kỳ này có thể mang lại âm thanh lớn, rõ ràng và trung thực nhờ củ loa chất lượng cao được trang bị. Thiết kế chống thấm nước tuyệt vời của loa TIC WRS010 giúp nó hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Đây chính là ưu điểm khiến loa của TIC Audio dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng.

Khả năng kết nối không dây của loa TIC WRS010 rất ổn định và tốc độ truyền phát nhanh chóng, đạt 2.4gHz. Nó hoạt động dựa trên nguồn điện được cung cấp từ nguồn cấp 9V, hoặc bạn có thể sử dụng pin cho nó. Thiết kế này mang lại sự linh hoạt cho loa trong thiết lập vị trí lắp đặt.

TIC WRS010 minh

Bạn có thể nghe nhạc từ nhiều nguồn nhạc khác nhau bằng loa TIC WRS010. Bởi, nó cho phép bạn kết nối dễ dàng với tivi, ipod, máy tính, điện thoại hoặc nhiều nguồn nhạc khác nhau. Chiếc điều khiển từ xa được trang bị đi kèm hỗ trợ kiểm soát loa thuận tiện hơn.

Bạn có thể mua loa của TIC Audio ở đâu?

Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của TIC Audio tại Việt Nam, Audio Hà Nội sẽ là địa chỉ số 1 để bạn sở hữu các sản phẩm của hãng audio Mỹ này với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 loa nghe nhạc bookshelf hay nhất dưới 20 triệu đồng dành cho audiophile