Loa Triangle Antal 902 chuan

Loa Triangle Antal 902 – Sức hút âm thanh đỉnh cao đến từ Pháp

Loa Triangle Antal 902 là sản phẩm có mức giá tầm trung nhưng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao đến từ nhà sản xuất hàng đầu Pháp.

Giới thiệu về loa Triangle Antal 902

Loa Triangle Antal 902 là loa đứng với ba đường tiếng. Loa được kì vọng sẽ tái hiện dải tần 50Hz -20kHz cùng độ nhạy 91dB nếu được kết hợp cùng ampli có công suất 120W.

Loa Triangle Antal 902

Loa Triangle Antal 902 là loa đứng có khối lượng 22,5kg với vỏ ngoài mang màu cognac. Cùng thiết kế phù hợp giúp loa Triangle Antal 902 phù hợp với mọi không gian dù là hiện đại hay cổ điển.
Antal 902 cũng như những mẫu loa trong series này đều sỡ hữu thiết kế chân đế mới. Nó cho phép loa hoạt động tốt hơn, đảm bảo sự ổn định cũng như hạn chế một số hiện tượng nhiễu, rung. Phần chân đến này về cơ bản là một tấm kim loại được gắn vào mặt đáy loa, bên dưới là 4 chân gai nhỏ.

Những tính năng loa Triangle Antal 902

Loa Triangle Antal 902 thuộc dòng Triangle 902 đến từ nhà sản xuất hàng đầu nước Pháp. Đây là mẫu loa hội tụ những công nghệ tiên tiến của hãng nhưng được bán chỉ với mức giá tầm trung.

Loa Triangle Antal 902 dep

Loa Triangle Antal 902 có ba đường tiếng cùng với 4 củ loa. Bao gồm một tweeter, một midrange cùng hai woofer.
Củ loa tweeter là củ loa mang những đặc điểm độc quyền đến từ hãng Triangle. Đó là thiết kế tweeter loa kèn hình mũi loa đầu đạn giúp tăng định hướng âm thanh đến trực tiếp với người nghe. Màng loa được làm từ titanium cao cấp, chassic làm từ nhôm nguyên khối tái hiện giải tần cao tới 20kHz mà vẫn không bị méo hay chói tiếng, âm thanh thu được sống động mà chân thực.
Loa Triangle Antal 902 có một midrange có màng loa làm từ giấy đã được xử lí tỉ mỉ nhờ đó mà những dải tần trung trở nên chính xác và sôi động hơn nhiều. Ngoài ra củ loa midrange có viền loa được gấp tỉ mỉ giúp âm thanh trở nên hài hòa với nhau hơn.
Nhôm là vật liệu cấu tạo nên hai màng loa woofer của loa Triangle Antal 902. Nhôm được đánh mỏng để xử lí giải tần thấp. Củ loa woofer mang đến những âm bass trầm mạnh mẽ ấn tượng nhất.
Để dải tần luôn được trình diễn chính xác bởi các củ loa, Triangle đã sử dụng bộ phận crossover với những thành phần có chất lượng cao.

Loa Triangle Antal 902 chat

Bên dưới hải củ loa woofer được thiết kế một lỗ thông hơi giúp tăng hiệu quả âm bass trở nên mạnh mẽ chân thực hơn và các củ loa hoạt động cùng pha tạo nên âm thanh hài hòa.
Loa Triangle Antal 902 với lớp ngoài được Triangle chế tác kì công từ nhiều lớp gỗ cao cấp. Các lớp gỗ đều được cắt ghép tỉ mỉ nhất cùng lớp sơn phủ bên ngoài hình vân gỗ không chỉ mang đến vẻ ngoài bắt mắt mà còn giúp loa chống rung lắc, giảm nhiễu âm khi hoạt động.
Mặt sau của loa là 4 cọc đấu loa chất lượng cao, đem tới cho người chơi nhiều lựa chọn về cách đấu loa.
Loa Triangle Antal 902 một loa sàn với mức giá tầm trung nhưng chất lượng âm thanh tuyệt vời của nhà sản xuất với hơn 35 kinh nghiệm từ Pháp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Vũ Thủy