loa Triangle Comete 902 chuan

Loa Triangle Comete 902 – Lựa chọn thông minh khi cần loa nhỏ chất lượng cao

Loa Triangle Comete 902 là cặp loa bookshelp đến từ nhà sản xuất với hơn 35 kinh nghiệm của Pháp – Triangle.
Đây là 1 cặp loa thuộc dòng sản phẩm hifi của Chario, nhưng hãy xem nó làm được những gì.

Giới thiệu về loa Triangle Comete 902

Loa Triangle Comete 902 là cặp loa có thiết kế bề ngoài nhỏ gọn nhưng sở hữu chất lượng âm thanh sánh ngang tầm với những đôi loa đứng đồ sộ. Bởi vì loa Triangle Comete 902 khả năng xử lí tốt dải tần 55Hz-20kHz, cùng độ nhạy cao tới 91dB. Loa được khuyên dùng phối hợp với ampli có công suất 80W để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

loa Triangle Comete 902

Loa Triangle Comete 902 có một màu duy nhất đó là màu cognac. Tuy chỉ có một sự lựa chọn nhưng cognac là màu sắc có tính ứng dụng cao và phù hợp hầu hết với các thiết kế nội thất hiện nay. Với kích thước phù hợp và khối lượng 15.2 kg loa Triangle Comete 902 có thể dễ dàng đặt ở giá sách, bàn hay kệ.

Những tính năng loa Triangle Comete 902

Comete 902 vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế của series 902 với những đường nét đơn giản. Đánh giá khách quan thì mẫu loa này không mang thiết kế quá ấn tượng, nó chỉ ở mức “ dễ chịu”.

loa Triangle Comete 902 dep

Loa Triangle Comete 902 gây ấn tượng với người dùng bởi vẻ bề ngoài ấn tượng của mình. Thùng loa cấu tạo từ những lớp gỗ cao cấp được cắt gọt chính xác để giúp loa tránh hiện tượng nhiễu âm và giảm thấp nhất loa rung lắc khi hoạt động. Thùng loa của Comete 902 được thiết kế theo kiểu thùng hở với một bass reflex nằm ở mặt trước. Bass reflex này được đặt dịch về phía bên tay loa thay vì nằm ở giữa như thông thường. Theo nhà sản xuất, kiểu thiết kế này sẽ cho chất lượng âm bass tốt hơn và nó cũng tạo điểm khác biệt trong thiết kế của loa.
Loa Triangle Comete 902 là loa hai đường tiếng bass reflex nổi bật. Với hai củ loa gồm tweeter và midrange.
Củ loa tweeter có đỉnh loa hình viên đạn, màng loa titanium cao cấp cùng nhôm được đúc nguyên khối. Nhờ vậy mà loa loa Triangle Comete 902 có thể dễ dàng xử lí những âm tần cao đến 20kHz mà không xảy ra hiện tượng méo tiếng, hay nhiễu xạ âm. Củ loa tweeter có đỉnh loa hình viên đạn giúp tăng khả năng định hướng âm thanh đến với người nghe.

loa Triangle Comete 902 chat

Củ loa midbass có đường kính 160mm với khả năng tái tạo những âm trầm, âm trung mạnh mẽ mà chân thực nhất. Đây là củ loa với màng loa được làm từ nhôm nguyên chất. Ngoài ra, củ loa này còn sở hữu viền treo loa suspension khá đặc biệt.
Loa Triangle Comete 902 còn sở hữu một tấm ê căng mỏng giúp tránh bụi bẩn và côn trùng xâm nhập.
Loa Triangle Comete 902 là lựa chọn thông minh đến từ Triangle (Pháp) nếu bạn đang tìm kiếm loa bookshelf có kích thước nhỏ nhưng chất lượng âm thnah tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Vũ Thủy