loa Triangle Esprit EZ Antal chuan

Loa Triangle Esprit EZ Antal – Bề ngoài sang trọng âm thanh tuyệt đỉnh trong tầm giá

Loa Triangle Esprit EZ Antal là loa đứng hàng đầu nằm trong dòng Esprit EZ đến từ hãng loa Triangle danh tiếng của Pháp.
Triangle là một trong ba nhà sản xuất loa hàng đầu tại Pháp, hai nhà sản xuất nổi tiếng khác là Focal và Cabasse. Mẫu loa đầu tiên của nhà sản xuất này được giới thiệu từ 35 năm trước. Giống với Focal, các mẫu loa cao cấp của Triangle sẽ được sản xuất là lắp ráp tại nhà máy ở Soissons, Pháp, còn những mẫu loa có giá thành thấp hơn sẽ được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng chất lượng vẫn rất tuyệt vời.

Giới thiệu về loa Triangle Esprit EZ Antal

Loa Triangle Esprit EZ Antal loa đứng đôi sở hữu bề ngoài sang trọng cùng chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

loa Triangle Esprit EZ Antal

Sở hữu ba đường tiếng cùng với dải tần rộng từ 40Hz-22kHz cùng độ nhạy cao 92dB loa Triangle Esprit EZ đã khiến bao tín đồ hifi ngạc nhiên về chất lượng âm thanh mà loa mang lại với mức giá chỉ tầm trung.
Loa Triangle Esprit EZ Antal có những màu sắc mang vẻ đẹp sang trọng như White Hight Gloss; Black Hight Gloss; Walnut sẽ khiến không gian của bạn đậm chất cổ điển của Pháp.
Loa Triangle Esprit EZ Antal có bệ đỡ bằng kính với bốn chân đinh đem lại sự vững chãi, chống rung lắc khi loa hoạt động.

Những tính năng loa Triangle Esprit EZ Antal

Loa Triangle Esprit EZ Antal được bao bọc bởi bẩy lớp gỗ cao cấp đã được sấy ép tỉ mỉ và phủ lên lớp sơn veneer sáng bóng đến mức có thể làm gương được.

loa Triangle Esprit EZ Antal dep

Loa Triangle Esprit EZ Antal cấu tạo từ bốn củ loa được xếp từ tên xuống theo thứ tự độc đáo mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất. Phía trên là củ loa tweeter 25mm sau đó là đến midrange cuối cùng là hai củ loa woofer. Dưới cùng là lỗ thông hơi sát ngay méo thùng dưới.
Củ loa tweeter có bán kính 25mm dome mềm được là bằng titanium cao cấp giúp âm thanh ở giải tần cao sinh động mà chính xác nhất. Củ loa tweeter còi của loa Triangle Esprit EZ Antal mang đậm dấu ấn độc đáo của Triangle với đỉnh hình viên đạn đặc trưng giúp định hướng âm thanh đến đúng vị trí nghe.
Màng loa midrange cấu thành từ bột tự nhiên cellulose 100% cùng viền loa được gáp nếp tỉ mỉ bao bởi khung nhôm rắn chắc tái hiện những âm dải trung sống động mà chi tiết nhất. Hơn nữa nhờ viền nhôm đặc trưng giúp âm thanh tạo ra luôn ổn định, giảm méo tiếng và nhiễu âm tối đa.
Củ loa woofer có màng loa làm bằng sợi thủy tinh đặc biệt với đường kính lên tới 165mm giúp âm thanh chân thực mà mạnh mẽ nhất dù được chơi ở những tần số thấp 40Hz.

loa Triangle Esprit EZ Antal chat

Loa sở hữu 4 cọc đấu loa chất lượng và nó được gắn ở phía sau của thùng loa với 1 tấm nhôm đã được đánh bóng.
Loa Triangle Esprit EZ Antal là niềm tự hào của nhà sản xuất lừng danh Triangle (Pháp) về vẻ ngoài sang trọng cũng như chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Vũ Thủy