Loa Triangle Esprit EZ Gaia chuan

Loa Triangle Esprit EZ Gaia – Loa đứng chất lượng nổi bật giá chỉ tầm trung

Loa Triangle Esprit EZ Gaia là chiếc loa đứng thứ hai thuộc dòng Esprit EZ đến từ nhà sản xuất hàng đầu Triangle. Mẫu loa vẫn sở hữu chất lượng âm thanh đỉnh cao nhưng với mức giá tầm tầm trung khiến việc sở hữu loa Triangle Esprit EZ Gaia trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Với thiết kế thanh lịch vùng chất âm mạnh mẽ, Gaia dễ dàng trỏe thành lựa chọn hấp dấn đối với những người yêu âm nhạc có phong cách đơn giản, hiện đại.

Giới thiệu về loa Triangle Esprit EZ Gaia

Loa Triangle Esprit EZ Gaia

Loa Triangle Esprit EZ Gaia là loa đứng với ba đường tiếng. Loa sở hữu dải tần rộng từ 47Hz-22kHz cùng với độ nhạy lên tới 89,5dB. Để loa hoạt động tốt nhất nên phối hợp loa với ampli 90W-180W.
Với trọng lượng chỉ 18.1 kg cùng kích thước phù hợp và những màu sắc như White Hight Gloss; Black Hight Gloss; Walnut giúp cho Esprit EZ Gaia phù hợp với tất cả các phòng nghe.
Thùng loa của Gaia cũng rất được chú trọng, nó có độ dày lên tới 21mm, phần khung tủ được làm bằng thép đem lại độ cứng cao, giảm thiệu độ rung cho các củ loa. Đặc biệt, để đem lại sự chính xác tối ưu, phần thùng loa này được cắt bằng laser.
Vẻ ngoài không chỉ sang trọng mà còn được nhà sản xuất Triangle chế tác vô cùng tỉ mỉ để tăng hiệu quả hoạt động của loa Triangle Esprit EZ Gaia. Lớp ngoài được làm nên từ 7 lớp gỗ cao cấp được cắt xén tối đa giúp ôm trọn các thiết bị bên trong rồi phủ lên một lớp veneer bóng giúp giảm sóng đứng cũng như nhiễu sóng tối đa.
Loa Triangle Esprit EZ Gaia được trang bị một bệ đỡ bằng kính có diện tích lớn lúc diện tích mặt đế lớn hơn khiên loa dễ dàng đứng vững chống rung lắc tối đa.

Loa Triangle Esprit EZ Gaia dep

Những tính năng loa Triangle Esprit EZ Gaia

Loa Triangle Esprit EZ Gaia là loa bass reflex gồm bốn củ loa gồm 1 tweeter, 1 midrange và hai woofer.
Củ loa tweeter có kích thước 25mm đây là củ loa đầu tiên xếp theo thứ tự từ trên xuống. Đây là củ loa có màng loa làm từ titanium cao cấp cùng chassis từ nhôm nguyên khối. Tweeter của loa Triangle Esprit EZ Gaia là mẫu tweeter họng kèn với mũi loa hình viên đạn đặc trưng. Nhờ vậy giúp âm thanh không bị méo tiếng, tăng tính định hướng âm thanh trở nên chính xác hơn.
Vì vậy tuy có kích thước nhỏ nhắn nhưng tweeter vẫn xử lí những âm tần giải cao lên đến 22kHz dễ dàng không bị chói hay méo mà vẫn chi tiết và sôi động nhất.
Củ loa midrange xếp ngay sau tweeter có kích thước 133mm được làm bằng 100% cellulouse tự nhiên, giúp dải âm tần trung trở nên sống động và tự nhiên hơn.
Hai củ loa woofer được xếp sau midrange và cũng chung kích thước. Củ loa woofer làm từ sợi thủy tinh ba lớp quen thuộc với lớp giữa có cấu trúc củ ong phức tạp. Nhờ vậy mà những âm bass, âm trầm đều được loa woofer xử lí rất mượt mà dù được chơi rất thấp tới 47Hz.

Loa Triangle Esprit EZ Gaia chat

Loa Triangle Esprit EZ Gaia còn có lỗ thoát hơi ngay sát mép dưới của loa. Cổng thoát hơi này giúp âm không bị méo, nhiễu âm và giúp các củ loa phía trên hoạt động đồng pha với nhau trở nên hài hào khi hoạt động hơn.
Gaia sử dụng 2 cọc đấu loa. Chúng được gắn trên một tấm nhôm, nhằm đem lại sự hoạt động ổn định. Hai cọc đấu loa này là loại bắp chuối với chất lượng cao.
Loa Triangle Esprit EZ Gaia với những công nghệ đến từ nhà sản xuất hàng đầu nước Pháp cùng vẻ ngoài tinh tế với mức giá hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn khát khao sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Vũ Thủy